Xem website

Trong cuộc sống hiện đại, vấn đề tiêu dùng thông thái càng ngày càng được chú trọng, nhận thức được tầm quan trọng của vấn đề này cùng với mong muốn thêm nhiều sự lựa chọn hàng đầu về sản phẩm tiêu dùng nhập khẩu (đặt biệt từ Mỹ) dành cho khách hàng, Shop Hàng Mỹ Nhập Khẩu đã nhập khẩu và cung cấp sỉ, lẻ tất cả các mặt hàng nhập khẩu đẳng cấp, hiếm có và lạ trên thị trường từ Mỹ về Việt nam để phục vụ quý khách như: Hàng tiêu dùng, thực phẩm chức năng, thời trang độc lạ cao cấp, điện tử tiêu dùng và thể thao giải trí chất lượng cao với giá cả hợp lý nhất.

Tại sao Shop Hàng Mỹ Nhập Khẩu lại lựa chọn thiết kế website? 

Tiếp cận khách hàng dễ dàng, hiệu quả

Đối tượng khách hàng của hàng Mỹ nhập khẩu không tập trung đông tại một điểm mà nó rải rác ở mọi miền trên đất nước và phổ biến nhất là ở các tỉnh thành lớn vì gần như giá cả của các sản phẩm này khá cao, phù hợp với khả năng kinh tế khá trở lên. Chính vì thế, sở hữu website bán hàng giúp bạn giải quyết dễ dàng các vấn đề về khoảng cách địa lý, tiếp cận hàng triệu khách hàng từ Bắc chí Nam chỉ cần có thiết bị truy cập Internet.

Gia tăng mức độ uy tín cho doanh nghiệp

Đối với các sản phẩm nhập khẩu, một vấn đề thường gặp bởi khách hàng đó là sự nghi ngờ về hàng giả, hàng nhái. Website là nơi mà bạn chứng minh điều đó cho khách hàng thông qua đăng ký website với Bộ Công Thương, đăng tải các giấy chứng nhận trong kinh doanh hoặc tem, nhãn để chứng minh sản phẩm mà bạn kinh doanh là hàng thật.

Ngoài ra những thông tin về doanh nghiệp như địa chỉ, hotline, giới thiệu cửa hàng, công ty cũng nên được cập nhật đầy đủ nhằm đảm bảo về lòng tin cho khách hàng và trường hợp không mong muốn xảy ra, họ có thể chủ động liên hệ với bạn để trao đổi, phản hồi.

Phương tiện truyền thông hiệu quả, tiết kiệm

Website không chỉ giúp bạn trao đổi mua bán với khách hàng thuận tiện hơn mà còn là phương tiện truyền thông hiệu quả, tiết kiệm bởi chỉ cần thiết kế chuẩn SEO, website của bạn có cơ hội thăng hạng lên top tìm kiếm. Khi đó, khách hàng sẽ tự tìm đến bạn một cách tự nhiên.

Ngoài ra, website còn có thể liên kết với các nền tảng truyền thông online khác như mạng xã hội hay sàn thương mại điện tử để cùng lúc gấp đôi hiệu quả quảng bá, bán hàng.

Đẩy mạnh doanh thu bán hàng vượt trội 

Như đã đề cập, thiết kế Website Bán Hàng Mỹ Nhập Khẩu sẽ thu hút nhiều khách hàng đến thăm quan mua sắm mà bạn không cần tốn nhiều chi phí, công sức. Khi website được xây dựng bắt mắt, đầy đủ thông tin chứng thực và tính năng tiện ích, sản phẩm đáp ứng được nhu cầu mua sắm của khách hàng thì họ sẽ không ngại “chốt đơn” với cửa hàng của bạn.

Thanh toán trực tuyến tiện ích

Website ngày nay thường được tích hợp với các cổng thanh toán trực tuyến như thẻ ATM, thẻ tín dụng, ví điện tử,… tất cả để đáp ứng tối đa sự tiện ích của khách hàng trong mua sắm, đồng thời hạn chế tình trạng hủy đơn, bùng đơn cho các nhà kinh doanh. Mọi lúc, mọi nơi bạn đều có thể kiếm được tiền thông qua website.

Shop Hàng Mỹ Nhập Khẩu tin tưởng lựa chọn Halo Web để thiết kế website bán hàng uy tín 

Giữa hàng vạn đơn vị thiết kế website ngoài kia, Shop Hàng Mỹ Nhập Khẩu đã dành sự tin tưởng lựa chọn Halo Web là đơn vị hợp tác trong thiết kế website bán hàng. Không phụ lòng tin đó, Halo đã vận dụng những kiến thức và kinh nghiệm trong 7 năm qua để đem đến một website chuẩn SEO, chuẩn ý từ hình thức đến chức năng.

Hai màu trắng – xanh kết hợp tạo nên sự nho nhã cho trang web nhưng không kém phần nổi bật. Website được đa dạng hóa sản phẩm đính kèm thông tin chi tiết, giúp khách hàng tự mình chủ động tìm hiểu và nâng cao niềm tin dành cho doanh nghiệp. Thông qua những tính năng vượt trội mà Halo đã đem vào trong thiết kế, hy vọng sẽ giúp khách hàng có được những trải nghiệm tuyệt vời khi ghé đến website.

Halo Web – Đơn vị thiết kế website bán hàng uy tín – đẹp mắt chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng 

Công Ty TNHH Giải Pháp & Truyền Thông Halo Media chuyên cung cấp các dịch vụ cho khách hàng như Thiết kế Web chuẩn Seo, Thiết kế Landing Pages, Dịch vụ chăm sóc Website, Thiết kế E-learning. Khi đến với Halo Media, bạn sẽ được trải nghiệm sự sáng tạo và chuyên nghiêp trong khâu thiết kế và chức năng. Mọi nội dung ý tưởng sẽ được sáng tạo mới để có thể làm nổi bật lên những điểm đặc biệt sản phẩm của khách hàng.

Halo Media không ngừng đưa ra những giải pháp tối ưu nhất, chi phí tốt nhất cho khách hàng nhằm mang lại hiệu quả rõ rệt cho hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp.Khách hàng hợp tác với Halo Media sẽ được tư vấn từ A-Z theo từng bước chuyên nghiệp từ phân tích ý tưởng, thiết kế giao diện, lập trang web, thiết kế responsive phiên bản di động, hướng dẫn sử dụng, tối ưu hóa công cụ tìm kiếm, tư vấn online marketing – SEO. Chăm sóc hỗ trợ khách hàng tận tình sau khi đã bàn giao Website.

Thiết Kế Web Bán hàng Mỹ Nhập khẩu chuẩn SEO – Halo Media Uy tín ✅ Chuyên nghiệp, sang trọng, chuẩn MOBILE tăng lượt truy cập, gia tăng khách hàng ☎️ 09340 78340
Đặt hàng ngay