Xe hơi - Phương tiện

Hiển thị tất cả 4 kết quả

Thương mại điện tử

Mẫu Thiết Kế Website Bán Ô Tô -01

Thương mại điện tử

Mẫu Thiết Kế Website Xe Đạp -01

Thương mại điện tử

Mẫu Thiết Kế Website Xe Đạp -02

Thương mại điện tử

Mẫu Thiết Kế Website Xe Đạp -03

Xu hướng thiết kế website xe hơi – phương tiện

Hiện nay, xe hơi đã dần trở thành phương tiện quen thuộc và thông dụng với mọi người. Ngày càng có nhiều người thu nhập cao và xu hướng sở hữu xe hơi để trở thành phương tiện di chuyển ngày càng tăng. Do đó, thiết kế website xe hơi đã trở thành một công cụ hiệu quả để tiếp cận cách nhanh chóng với các khách hàng tiềm năng.

Bên cạnh đó, không chỉ xe hơi mà bất cứ phương tiện nào cũng cần có website. Trong thời đại 4.0 như hiện nay, website đã trở thành cánh tay hỗ trợ đắc lực để thúc đẩy mua hàng tăng doanh số cho doanh nghiệp.

Thiết kế website xe hơi – phương tiện đã trở thành xu hướng thịnh hành và là cầu nối quan trọng giữa khách hàng và doanh nghiệp. Vì vậy, nếu bạn đang băn khoăn có nên thiết kế website  hay không thì lời khuyên chân thành đừng tốn thời gian suy nghĩ nữa hãy bắt tay vào thiết kế website xe hơi – phương tiện ngay và luôn. Hãy tận dụng thời gian và cơ hội để cạnh tranh với tất cả các doanh nghiệp xe hơi – phương tiện ngoài kia.

11 lợi ích mà thiết kế website xe hơi – phương tiện mang lại

Tiếp cận nhiều khách hàng tiềm năng, tăng doanh thu nhanh chóng

Đây chính là mục tiêu quan mà bất cứ doanh nghiệp nào cũng đều nhắm tới. Và website có lẽ là công cụ tiếp kiệm nhất nhưng rất hiệu quả mà ko ai có thể phủ nhận. Thiết kế website xe hơi – phương tiện giúp cho bạn có thể tiếp cận đúng đối tượng khách hàng tiềm năng. Xác suất tiếp cận những khách hàng có nhu cầu mua xe và phương tiện đi lại là rất cao.

Thiết kế website xe hơi – phương tiện chuyên nghiệp, chuẩn SEO sẽ giúp bạn có thêm nhiều hợp đồng và đơn hàng. Thiết kế website xe hơi – phương tiện trong thời đại công nghệ số như hiện nay là công cụ không thể thiếu bởi thói quen của bất cứ người tiêu dùng nào hiện nay đa số đều tham khảo, tìm hiểu và nghiên cứu sản phẩm trước khi mua hàng nhất là với các sản phẩm là phương tiện di chuyển rất quan trọng và gắn bó lâu dài với họ.

Công cụ quảng cáo hiệu quả

Với phương pháp quảng cáo truyền thống thường sẽ là các hình thức phát, dán tờ rơi để quảng cáo. Hoặc có thể dùng kênh spam điện thoại, email, chạy các quảng cáo ngoài trời như OOH, báo chí, truyền hình. Nhưng tất cả các hình thức này đều cần thời gian để chuẩn bị rất lâu và hiệu quả không được nhanh. Thêm nữa, ngày nay người ta thường sẽ cảm thấy bị phiền bởi những tờ rơi, email rác nhất là những người có đủ khả năng để mua xe hơi và các phương tiện lớn thì học càng ghét và không có thời gian xem.

Tuy nhiên bạn đừng lo lắng bởi thiết kế website xe hơi – phương tiện sẽ giải quyết cách hiệu quả những vấn đề này. Thiết kế website xe hơi – phương tiện là công cụ rất dễ dàng để tạo ra quảng cáo lại tốn ít chi phí mà thời gian chuẩn bị ít cũng như thời gian mang lại hiệu quả nhanh nên được đánh giá là kênh quảng cáo siêu tiết kiệm và siêu hiệu quả.

Thiết kế website xe hơi – phương tiện chuyên nghiệp sẽ giúp bạn có một nền tảng vững chắc để triển khai mọi chương trình marketing. Bởi gần như tất cả các chương trình quảng bá trên internet đều dẫn vào website hoặc landingpage để chốt đơn hàng cả. Bởi không giống Google hay Facebook không phải là của bạn, website là của bạn, bạn có toàn quyền để tinh chỉnh website. Vì vậy, bạn hoàn toàn có thể sáng tạo các tính năng, nội dung, hình ảnh, video để hấp dẫn và thuyết phục khách hàng mua sản phẩm, dịch vụ của bạn thông qua việc thiết kế website chuẩn seo. Nhà nhà đang làm thế, người người đã làm thế. Thế nên bạn không làm thế thì sẽ đánh mất đi một vũ khí hiệu quả trong kinh doanh vậy.

Tăng khả năng cạnh tranh với đổi thủ

9/10 doanh nghiệp kinh doanh trong lĩnh vực này đều thiết kế website xe hơi – phương tiện thêm nữa vì đây là lĩnh vực cung cấp sản phẩm gắn bó lâu dài và giá trị cũng lớn nên sức cạnh tranh ngày càng gay gắt. Chính vì vậy, để không bị bỏ lại và mất đi lợi thế cạnh tranh nếu bạn đang kinh doanh trong lĩnh vực này hãy thiết kế website xe hơi – phương tiện ngay để tăng thêm khả năng cạnh tranh cho doanh nghiệp của mình.

Trực tuyến 24/7, phục vụ khách hàng mọi lúc mọi nơi

Chi phí cho thiết kế website có thể là một vài triệu, chục triệu hoặc vài chục triệu là phổ biến. Chi phí duy trì website hàng năm thì không nhiều chỉ khoảng một vài triệu. Nhưng website sẽ là một cửa hàng, một nhân viên cung cấp thông tin và tiếp cận khách hàng cách đa di năng cho bạn. Thiết kế website xe hơi – phương tiện giúp cho dịch vụ của bạn cũng cấp trở nên hoàn hảo hơn khi mà bạn có thể phục vụ khách hàng 24/7 bất kì nơi đâu, bất cứ khi nào, chỉ cần có Internet. Bạn không cần thuê nhân viên, không cần thuê mặt bằng nhưng khách hàng lại luôn có thể tiếp cận và tìm hiểu dịch vụ bạn cung cấp.

Cung cấp thông tin đa dạng, phong phú và sinh động

Đối với những sản phẩm như xe hơi – phương tiện là những đồ có giá trị cao đặc biệt là gắn bó lâu dài nên hình ảnh, thông tin sản phẩm là một điều mà bất cứ khách hàng nào cũng đều quan tâm đầu tiên. Thiết kế website xe hơi – phương tiện sẽ giải quyết vấn đề này cách nhanh chóng và hiệu quả. Bởi hình ảnh và thông tin trên website được thể diện cách sinh động, đa dạng và phong phú có thể là hình 3D, video, hay hình ảnh chất lượng cao đặc biệt có thể đi kèm cùng hình ảnh những nhân vật nổi tiếng hoặc thần tượng sẽ tăng sự kích thích và hứng thúc của khách hàng đối với sản phẩm.

Có lẽ sự đa dạng và phong phú cũng như sinh động về thông tin và nội dung hình ảnh truyền đạt chỉ có website mới thể hiện cách tốt nhất và hiệu quả nhất.

Tạo sự uy tín, chuyên nghiệp và quảng bá thương hiệu

Thói quen của khách hàng thường sẽ tìm kiếm thông tin trên internet hoặc truy cập vào website của bạn. Chính vì vậy việc thiết kế website xe hơi – phương tiện rất quan trọng. Nếu bạn có website mà xấu, không chuyên nghiệp, thông tin sơ sài thì khách hàng đối tác cũng sẽ băn khoăn, nghi ngờ về công ty của bạn.  Ngược lại, bạn có website đẹp, thông tin hấp dẫn, giao diện ấn tượng thì sẽ ghi điểm trong mắt khách hàng đối tác.

Đặc biệt, website là phương tiện rất quan trọng trong việc tạo dựng thương hiệu giúp cho khách hàng có thể nhận diện và nhớ thương hiệu cách tốt hơn.

Quản lý dữ liệu cách chính xác, hiệu quả và khoa học

Không có công cụ nào cung cấp các số liệu thị trường tốt như website. Cũng không có công cụ thử nghiệm hiệu quả kinh doanh sản phẩm, dịch vụ mới hiệu quả mà lại rẻ như website cả. Ngày nay, kinh doanh dựa trên số liệu. Số liệu là câu trả lời chính xác cho các thử nghiệm kinh doanh. Google Analytics cung cấp số liệu vô cùng chi tiết về khách hàng và người dùng.

Từ những con số đó, bạn có thể phân tích để thay đổi cũng như có những chiến lược hiệu quả để tăng doanh thu và lợi nhuận cho doanh nghiệp của mình.

Tạo ra tệp khách hàng lớn

Không chỉ tiếp cận đúng nhóm khách hàng tiềm năng mà thiết kế website xe hơi – phương tiện còn giúp cho cho bạn tiếp cận nhiều đối tượng khách khách nhau, có thể đó là những người yêu thích xe hơi nhưng chưa có nhu cầu hoặc khả năng nhưng họ là những khách hàng tiềm năng có thể quảng cáo giùm đặc biệt họ là những khách hàng rất rành về ô tô, các phương tiện. Việc tiếp cận nhiều đối tượng sẽ làm tăng và mở rộng tệp khách hàng từ đó không chỉ thúc đẩy họ mua hàng mà còn tăng độ nhận diện thương hiệu.

Gắn kết nhân viên với doanh nghiệp

Thiết kế website xe hơi – phương tiện cần có một giao diện chuyên nghiệp, sang trọng và đẳng cấp. Trên đó phải thể hiện được các thông tin liên quan đến doanh nghiệp và cả đội ngũ nhân viên cũng như những thành tựu hay con số ấn tượng. Điều này không chỉ giúp tạo sự tin tưởng cho khách hàng mà còn tăng sự tự hào cũng như cảm thấy hãnh diện của các nhân viên từ đó gắn kết lâu dài và cùng nhau phát triển với doanh nghiệp.

Nâng cao hiệu quả và tiết kiệm chi phí trong tuyển dụng

Thay vì việc phải mất rất nhiều thời gian và qua nhiều vòng tuyển chọn phức tạp thì website là nơi hiệu quả đê chiêu dụng những nhân tài. Còn gì uy tín hơn việc có đầy đủ thông tin cũng như văn hóa của doanh nghiệp. Điều này sẽ kích thích các ứng viên mong muốn gia nhập và cống hiến cho công ty hơn. Đặc biệt, việc thiết kế website xe hơi – phương tiện cũng tạo ra sự uy tín, chuyên nghiệp trong mắt các ứng viên.

Thời gian được rút ngắn mà công việc lại hiệu quả hơn rất nhiều đặc biệt chi phí được giảm nhiều điều này cũng là điều mà rất nhiều công ty hướng tới.

Giảm chi phí của doanh nghiệp, tăng lợi nhuận

Như đã cung cấp bên trên, việc tiết kiệm chi phí quảng cáo, tiết kiệm chi phí thuê nhân lực đặc biệt và việc tiết kiệm chi phí trong việc tuyển dụng cũng như chi phí liên quan đến các báo cáo, nghiên cứu đã giúp tiết kiệm chí phí cho doanh nghiệp rất nhiều. Doanh thu tăng mà chi phí lại giảm thì điều hiển nhiên là lợi nhuận sẽ tăng một cách nhanh chóng và đáng kể.

Những tính năng, chức năng khi thiết kế website xe hơi

Thiết kế website xe hơi – phương tiện là một trong những kênh truyền thông chính trong chiến lược kinh doanh của các Showroom, công ty hay tập đoàn kinh doanh ô tô ở thị trường Việt Nam. Rất dễ nhận ra điều này khi mà khách hàng tiềm năng và khách hàng mục tiêu của thị trường ô tô thường là những doanh nhân, người thành đạt. Vì vậy một website uy tín và chuyên nghiệp sẽ là tiền đề rất lớn để khách hàng lựa chọn showroom hay công ty của bạn. Và đương nhiên, nếu một website sơ sài, thậm chí là rối mắt sẽ khiến cho người dùng lập tức out khỏi trang của bạn trong vài giây

Trang chủ

 • Giới thiệu tổng quan doanh nghiệp như lĩnh vực, mặt hàng kinh doanh và một số thông tin cơ bản khác.
 • Vị trí hiển thị các chương trình khuyến mãi và ưu đãi theo từng thời điểm.
 • Hiển thị các sản phẩm nổi bật của doanh nghiệp kinh doanh, thông tin cơ bản của sản phẩm và được phân theo các danh mục sản phẩm cụ thể để dễ dàng theo dõi và quản lý.
 • Hiển thị các tin tức nổi bật, liên quan đến hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp.
 • Hỗ trợ tạo các pop-up cho những chương trình khuyến mãi đặc biệt để gây chú ý đối với khách hàng.

Giới thiệu

 • Hiển thị các thông tin về sản phẩm: chất lượng, nguồn hàng, quy định của Nhà nước về sản phẩm và những dịch vụ mua hàng mà website cung cấp.
 • Hiển thị các thông tin giới thiệu về doanh nghiệp như: kinh nghiệm trong lĩnh vực, quy định và quy trình của doanh nghiệp.
 • Hiển thị các thông tin liên quan khác theo yêu cầu của khách hàng.

Sản phẩm

 • Sản phẩm mảng này hình ảnh là yếu tố quan trọng giúp khách đánh giá khách quan đến sản phẩm nên hình ảnh phải thực tế và hình ảnh phải có độ phân giải cao và tỉ mỉ hiển thị sản phẩm trong tình trạng đẹp nhất
 • Menu liệt kê những sản phẩm được phân theo từng danh mục giúp dễ dàng quản lý và tìm kiếm.
 • Hỗ trợ đăng ký lái thử hoặc báo giá đến nhằm tối ưu hỗ trợ đến khách hàng tham khảo và các chương trình khuyến mãi
 • Hỗ trợ tạo danh mục sản phẩm đang nằm trong chương trình khuyến mãi.
 • Tích hợp sẵn tính năng thanh toán online, thanh toán trực tuyến cho website, khách hàng có thanh toán ngay trong trang chi tiết sản phẩm hoặc thanh toán toàn bộ những sản phẩm của mình trong phần giỏ hàng sau khi hoàn tất việc chọn sản phẩm.
 • Với hệ thống hosting tốc độ cao của Mona, cho phép khách hàng có thể sử dụng những hình ảnh chất lượng cao không giới hạn trên website mà không cần phải lo lắng về tốc độ tải trang.

Dịch vụ

 • Hiển thị các chính sách chăm sóc khách hàng, đặc biệt là những khách hàng thân thiết thường xuyên mua sắm trên website, hướng dẫn khách hàng cách thao tác, mua hàng và thanh toán trên website.
 • Hỗ trợ form điền thông tin để khách hàng của bạn có thể nhận được sự tư vấn khi có những thắc mắc về dịch vụ hoặc sản phẩm.

Tin tức

 • Cho phép bạn đăng những tin tức mới nhất về xu hướng cũng như kịp thời cập nhật những thay đổi của xã hội về những sản phẩm và dịch vụ mà bạn đang kinh doanh để người tiêu dùng có thể kịp thời nắm bắt.
 • Layout hợp lý giúp người đọc có thể nhìn tổng quan toàn bộ website, đồng thời cho phép bạn thêm những hình ảnh chất lượng cao hoặc những video clip ngắn để quảng bá sản phẩm tốt hơn.

Hỗ trợ trực tuyến

 • Tích hợp sẵn những tính năng hỗ trợ trực tuyến cho website của bạn như Skype hay Tawk.to giúp bạn tăng khả năng tương tác với khách hàng.
 • Tiếp nhận thông tin và giải đáp cho khách hàng thông qua email.

Liên hệ

 • Hiển thị các thông tin liên hệ, cách thức liên hệ với công ty và địa chỉ, bản đồ chỉ đường đến văn phòng hoặc trụ sở của công ty.
 • Hiển thị Hotline, email,….

Phân phối

 • Nếu bạn là nhà phân phối, mục phân phối sẽ giúp bạn hiển thị toàn bộ hệ thống đại lý cũng như những showroom đang kinh doanh mặt hàng của bạn.
 • Hỗ trợ bản đồ hướng dẫn đường đi đến từng địa điểm.

Chia sẻ cộng đồng

 • Hiển thị các icon mạng xã hội lớn hiện nay như Facebook, Instagram, Pinterest,… liên kết trực tiếp đến các trang social của doanh nghiệp giúp người dùng có thể dễ dàng chia sẻ sản phẩm hoặc có những đánh giá, review sản phẩm của doanh nghiệp,…

Tại sao nên lựa chọn dịch vụ thiết kế website xe hơi – phương tiện tại Halo Media?

halo-media

 • Thiết kế website chuẩn SEO

Đây luôn là nguyên tắc hàng đầu của chúng tôi. Halo Media khẳng định bất cứ thiết kế website của chúng tôi đều giúp bạn tối ưu SEO để có thứ hạng cao trên thanh tìm kiếm của Google.

 • Bảo hành vĩnh viễn 

Halo Media cam kết bảo hành vĩnh viễn website cho bạn. Bất kỳ khi nào có vấn đề hay thắc mắc về website hãy liên hệ với chúng tôi, đội ngũ nhân viên sẽ hỗ trợ bạn sớm nhất có thể.

 • Dịch vụ nâng cấp đi kèm 

Ngoài thiết kế website, Halo Media còn cung cấp nhiều dịch vụ như: thiết kế landing page, … Bạn có thể tìm đến Halo với bất kỳ nhu cầu nâng cấp website nào. Như vậy, sẽ không phải mất thời gian tìm hiểu và có thể hợp tác dài lâu với nhau đặc biệt còn có những ưu đãi cho khách hàng thân thiết. 

 • Hỗ trợ, tư vấn marketing 

Với hơn 7 năm kinh nghiệm trong ngành và hơn 500 dự án đã thiết kế, chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn không chỉ cách tối ưu SEO website tốt nhất mà còn tư vấn các giải pháp truyền thông giúp bạn phát triển website của mình trong tương lai.

 • Thời gian nhanh chóng

Thời gian thiết kế website xe hơi – phương tiện tại Halo Media sẽ được xác định dựa trên mức độ phức tạp của yêu cầu của khách hàng. Nhưng chúng tôi luôn cố gắng hoàn thiện website một cách nhanh nhất có thể để hoạt động kinh doanh của khách hàng được triển khai càng sớm càng tốt.

 • Phương thức liên lạc đa dạng, 24/7

Bạn có thể liên lạc với Halo qua zalo, fanpage, email hay messenger hoặc làm việc trực tiếp tại bất cứ đâu bạn muốn. Halo luôn sẵn sàng hỗ trợ 24/7 với hy vọng đáp ứng và làm hài lòng bạn tốt nhất có thể. 

 • Hỗ trợ, hướng dẫn sử dụng website

Đối với người lần đầu quản trị website chắc chắn không tránh khỏi việc khó khăn trong sử dụng. Đừng lo, chúng tôi có một đội ngũ nhân viên nhiệt tình để hỗ trợ, hướng dẫn bạn trong việc quản trị và sử dụng cũng như xây dựng và phát triển website.

 • Cung cấp toàn bộ mã nguồn

Có rất nhiều công ty sau khi hoàn thành không bàn giao mã nguồn nên đến lúc bạn muốn chỉnh sửa, nâng cấp rất khó khăn. Halo Media cam kết cung cấp toàn bộ mã nguồn giúp bạn dễ dàng quản lý và không lo khó khăn trong việc nâng cấp.

 • Tư vấn miễn phí 24/7

Với mong muốn đồng hành cùng phát triển với các doanh nghiệp chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn nếu bạn có bất kỳ thắc mắc hay chỉ đang trong giai đoạn tìm hiểu. Đừng ngần ngại, liên hệ ngay với Halo thông qua website www.haloweb.net, Zalo 09340.78.340 hoặc Facebook Halo Media để được giải đáp đáp các thắc mắc hoàn toàn miễn phí, nhiệt tình, 24/7 nhé.