Phòng khám

Hiển thị kết quả duy nhất

Website phòng khám – Bí quyết để thành công

“Ở đâu có dịch vụ, ở đó có website”. Câu nói này có lẽ đã bao quát hết hiện thực thiết kế website phòng khám hiện nay. Phòng khám cung cấp các dịch vụ về sức khỏe con người nên yếu tố đầu tiên thu hút khách hàng đó chính là sự uy tín, chuyên nghiệp và đảm bảo an toàn mà website là nơi hiệu quả nhất để truyền đạt những tiêu chí này. Chính vì vậy, hầu hết các phòng khám hiện nay đều sở hữu riêng cho mình một website.

Tại sao phải thiết kế website phòng khám?

Kênh truyền thông đại chúng

Ngày nay, website đã trở thành một công cụ quan trọng, hình thành thói quen của khách hàng khi họ cần tìm hiểu thông tin các triệu chứng, phương pháp cũng như các đơn vị chữa bệnh uy tín. Hơn nữa, website sẽ giúp các phòng khám cập nhật một cách dễ dàng các chương trình khuyến mãi, ưu đãi lớn, … sẽ tiết kiệm chi phí cũng như thời gian đăng lên báo đài và các hình thức khác rất nhiều.

Bên cạnh đó, việc thiết kế website phòng khám còn có thể cung cấp cho các khách hàng một cách tổng quan nhất các công nghệ thôn tin cũng như giấy tờ chứng minh về sự chuyên nghiệp, đảm bảo an toàn. Khách hàng có thể thấy được đội ngũ bác sĩ cũng như cơ sở vật chất của phòng khám từ đó cảm thấy yên tâm và cơ hội cao họ sẽ sử dụng dịch vụ của phòng khám.

Tiếp cận khách hàng/ đối tác

Như đã nói ở bên trên, thì website là một kênh truyền thông đại trúng và hiệu quả cho các phòng khám và cũng chính là nơi để giới thiệu các dịch vụ một cách trực quan và sinh động. Phòng khám có thể giới thiệu các dịch vụ mình cung cấp một cách trực quan và sinh động trên website thông qua hình ăn, video, blog, … Đó là điều mà khó có một trang báo truyền thống nào có thể làm được.

Phục vụ khách hàng hiệu quả

Đối với các dịch vụ, khách hàng ngày càng trở nên khó tính. Họ không chỉ mong muốn một sản phẩm chất lượng mà còn yêu cầu một dịch vụ tốt nhất. Điều này càng trở nên quan trọng hơn với các dịch vụ liên quan đến sức khỏe và nhất là các dịch vụ nha khoa.

Đội ngũ nhân viên của các bệnh viện/phòng khám không phải lúc nào cũng túc trực điện thoại để có thể giải đáp các yêu cầu cung cấp thông tin dịch vụ mà khách hàng cần. Mà phần lớn các câu hỏi của người bệnh thường có nội dung gần giống nhau. Website là một nền tảng giúp người dùng có thể tự tìm kiếm thông tin về dịch vụ mà phòng khám cung cấp. Nhờ đó bệnh viện sẽ tiết kiệm được thời gian nhân viên trực điện thoại.

Ngoài việc, website cung cấp và hỗ trợ khách hàng 24/7 thì sau khi sử dụng xong các dịch vụ của phòng khám, khách hàng có thể feedback và nêu cảm nhận về dịch vụ. Chính những feedback này lại là những yếu tố chứng thực và tạo ra sự tin tưởng cho khách hàng.

Thiết kế website phòng khám với bố cục chuyên nghiệp, giao diện dễ nhìn còn giúp bạn có được thiện cảm nhanh nhất và thúc đẩy được hành vi ra quyết định lựa chọn và sử dụng dịch vụ của mình.

Quản lý thông tin chuyên nghiệp

Ngoài rất nhiều những lợi ích cho khách hàng của bạn, website còn là một công cụ hiệu quả, chính xác và chuyên nghiệp giúp cho phòng khám có thể quản lý thông tin một cách tốt hơn. Quản lý có thể theo dõi tình hình phòng khám thông qua các thông số như đặt lịch khám online, thông tin bệnh nhân, các thông tin cập nhật trên website, video về quá trình khám chữa bệnh, …

Thông thường sẽ phải tốn rất nhiều thời gian cũng như chi phí nhưng khi bạn thiết kế website cho phòng khám, bạn chỉ tốn chi phí ban đầu nhưng lợi ích mà nó mang lại thì lớn hơn gấp nhiều lần khoản phí kia. Vì vậy, nếu bạn còn đang do dự, hãy quyết định ngay hôm nay để sở hữu cho phòng khám của mình một website riêng.

Những tính năng, chức năng khi thiết kế Website Phòng khám

Hiện nay, dù kinh doanh bất cứ sản phẩm dịch vụ gì cũng cần có website và dịch vụ chăm sóc sức khỏe, mở phòng khám hay bệnh viện cũng không ngoại lệ. Khi mà internet phát triển nhu cầu tìm hiểu thông tin về các loại bệnh, triệu chứng, cách chữa hay tìm một đơn vị phòng khám, bệnh viện tư là rất phổ biến.Thiết kế website phòng khám bệnh viện sẽ là giải pháp tìm kiếm khách hàng số 1 cho bạn nếu bạn đang kinh doanh dịch vụ này. Thiết kế website cũng giúp bạn có lợi thế cạnh tranh với các đơn vị cung cấp dịch vụ khám chữa bệnh khác, bạn có thể đưa thông tin về các dịch vụ chữa bệnh bạn cung cấp cho người dùng

Trang chủ

 • Giới thiệu tổng quan doanh nghiệp như lĩnh vực và thông tin cơ bản khác.
 • Thiết kế logo (nếu chưa có) và hiển thị logo thương hiệu ở vị trí nổi bật.
 • Vị trí hiển thị các chương trình khuyến mãi và ưu đãi theo từng thời điểm.
 • Hiển thị các sản phẩm nổi bật của doanh nghiệp kinh doanh, thông tin cơ bản của sản phẩm và được phân theo các danh mục sản phẩm cụ thể để dễ dàng theo dõi và quản lý.
 • Hiển thị các tin tức nổi bật, liên quan đến hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp.
 • Hỗ trợ tạo các pop-up cho những chương trình khuyến mãi đặc biệt để gây chú ý đối với khách hàng.

Giới thiệu

 • Hiển thị các thông tin của phòng khám nhằm thể hiện ấn tượng và thể hiện được trình độ của các bác sĩ có tại phòng khám
 •  Phần giới thiệu đội ngũ bác sĩ, quá trình làm việc, dịch vụ chăm sóc của phòng khám với bệnh nhân như thế nào
 • Slideshow các hình ảnh thật về dịch vụ, quá trình khám chữa bệnh cho bệnh nhân tại phòng khám
 • Hình ảnh về cơ sở vật chất, máy móc, thiết bị điều trị của bệnh viện, phòng khám, album ảnh về bác sĩ, bệnh nhân

Menu

Đặc biệt , mức giá rõ ràng, chi tiết về từng loại sản phẩm, làm sao cho khách hàng có sự tin tưởng và phải tìm đến tận nơi để trải nghiệm. Module các bước là phần quan trọng giúp khách hàng có thể khám phá và tìm hiểu Sắp xếp menu dịch vụ theo từng sản phẩm riêng biệt.

 • Hiển thị các món ăn dưới dạng hình ảnh, video
 • Có mức giá rõ ràng.
 • Thông tin liên hệ khi cần gọi món gấp.
 • Quản lý việc đặt bàn của thực khách.

Đặt lịch trực tiếp 

Khi tích hợp thêm chức năng này sẽ giúp việc đặt lịch của khách hàng khi có nhu cầu được tiến hành nhanh chóng và thuận tiện hơn. Chỉ bằng những thao tác đơn giản là việc đặt bàn theo giờ, giữ chỗ… đã được thực hiện dễ dàng đúng theo mong muốn của khách hàng. Khi thiết kế website cho các phòng khám bạn nên lưu ý gắn thêm tính năng này vào nhé!

Trang liên hệ của website phòng khám

 • Mọi thông tin cơ bản về phòng khám như tên nha khoa, địa chỉ, điện thoại, email, fax, thông tin tài khoản ngân hàng hỗ trợ quá trình thanh toán được tiện lợi hơn.
 • Module cho phép bệnh nhân và tư vấn viên giao tiếp, bệnh nhân có thể hỏi và tư vấn viên trả lời trực tiếp trên website
 • Form điền thông tin liên hệ.
 • Bản đồ Google Maps.

Tin tức Blog

 •  Mục tin tức chia sẻ quá trình khám chữa bệnh, các thông tin về loại bệnh, bí quyết, cách điều trị, hướng dẫn cho bệnh nhân
 • Quảng bá được thương hiệu, dịch vụ đến gần hơn với khách hàng trên internet miễn phí mà không mất tiền cho quảng cáo truyền thông trên báo chí hay truyền hình
 • Tạo niềm tin, sự uy tín với khách hàng khi họ tìm kiếm tới bạn thông qua các công cụ tìm kiếm hay mạng xã hội

Tại sao nên lựa chọn dịch vụ thiết kế website phòng khám tại Halo Media?

halo-media

 • Thiết kế website chuẩn SEO

Đây luôn là nguyên tắc hàng đầu của chúng tôi. Halo Media khẳng định bất cứ thiết kế website của chúng tôi đều giúp bạn tối ưu SEO để có thứ hạng cao trên thanh tìm kiếm của Google.

 • Bảo hành vĩnh viễn 

Halo Media cam kết bảo hành vĩnh viễn website cho bạn. Bất kỳ khi nào có vấn đề hay thắc mắc về website hãy liên hệ với chúng tôi, đội ngũ nhân viên sẽ hỗ trợ bạn sớm nhất có thể.

 • Dịch vụ nâng cấp đi kèm 

Ngoài thiết kế website, Halo Media còn cung cấp nhiều dịch vụ như: thiết kế landing page, chăm sóc website, … Bạn có thể tìm đến Halo với bất kỳ nhu cầu nâng cấp website nào. Như vậy, sẽ không phải mất thời gian tìm hiểu và có thể hợp tác dài lâu với nhau đặc biệt còn có những ưu đãi cho khách hàng thân thiết. 

 • Hỗ trợ, tư vấn marketing 

Với hơn 7 năm kinh nghiệm trong ngành và hơn 500 dự án đã thiết kế, chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn không chỉ cách tối ưu SEO website tốt nhất mà còn tư vấn các giải pháp truyền thông giúp bạn phát triển website của mình trong tương lai.

 • Thời gian nhanh chóng

Thời gian thiết kế website phòng khám tại Halo Media sẽ được xác định dựa trên mức độ phức tạp của yêu cầu của khách hàng. Nhưng chúng tôi luôn cố gắng hoàn thiện website một cách nhanh nhất có thể để hoạt động kinh doanh của khách hàng được triển khai càng sớm càng tốt.

 • Phương thức liên lạc đa dạng, 24/7

Bạn có thể liên lạc với Halo qua zalo, fanpage, email hay messenger hoặc làm việc trực tiếp tại bất cứ đâu bạn muốn. Halo luôn sẵn sàng hỗ trợ 24/7 với hy vọng đáp ứng và làm hài lòng bạn tốt nhất có thể. 

 • Hỗ trợ, hướng dẫn sử dụng website

Đối với người lần đầu quản trị website chắc chắn không tránh khỏi việc khó khăn trong sử dụng. Đừng lo, chúng tôi có một đội ngũ nhân viên nhiệt tình để hỗ trợ, hướng dẫn bạn trong việc quản trị và sử dụng cũng như xây dựng và phát triển website.

 • Cung cấp toàn bộ mã nguồn

Có rất nhiều công ty sau khi hoàn thành không bàn giao mã nguồn nên đến lúc bạn muốn chỉnh sửa, nâng cấp rất khó khăn. Halo Media cam kết cung cấp toàn bộ mã nguồn giúp bạn dễ dàng quản lý và không lo khó khăn trong việc nâng cấp.

 • Tư vấn miễn phí 24/7

Với mong muốn đồng hành cùng phát triển với các doanh nghiệp chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn nếu bạn có bất kỳ thắc mắc hay chỉ đang trong giai đoạn tìm hiểu. Đừng ngần ngại, liên hệ ngay với Halo thông qua website www.haloweb.net, Zalo 09340.78.340 hoặc Facebook Halo Media để được giải đáp đáp các thắc mắc hoàn toàn miễn phí, nhiệt tình, 24/7 nhé.