Bất động sản

Hiển thị tất cả 2 kết quả

Website bất động sản – công cụ hỗ trợ đắc lực không thể thiếu

Bất động sản hiện nay đang là một ngành hot, có đặc thù cũng như tính cạnh tranh cao.Vì vậy việc quảng cáo, marketing nhiều để được nhiều khách hàng biết đến là vô cùng cần thiết. Nếu bạn đang sở hữu cho mình những bất động sản, hay muốn kinh doanh bất động sản, thì việc thiết kế website chuyên nghiệp là vô cùng hiệu quả. Thiết kế website bất động sản đã trở thành một phần không thể thiếu đối với mỗi cá nhân hay doanh nghiệp.

Hầu hết trên 80% những doanh nghiệp hay cá nhân hoạt động trong lĩnh vực bất động sản đều có cho mình một website riêng. Website trở thành phương thức thông dụng, phổ biến nhất giúp tiếp cận chính xác các khách hàng đang có nhu cầu về bất động sản.

Tại sao phải thiết kế website bất động sản?

Hiệu quả của website bất động sản mang lại rất lớn và có rất nhiều lý do để cần phải thiết kế website bất động sản.

Cung cấp thông tin, hình ảnh trực quan, sinh động

Bạn biết đấy hình ảnh lĩnh vực bất động sản rất quan trọng. Bạn không thể mua một căn hộ mà chỉ nghe miêu tả qua lời văn. Website chính là một nơi phù hợp nhất để thu hút khách hàng qua hình ảnh. Không chỉ đơn giản là hình ảnh thông thường mà còn có thể là video sinh động, thông tin cũng được thể hiện dưới nhiều dạng linh động khác nhau. Những hình ảnh này rất quan trọng giúp khách hàng cảm thấy sản phẩm của bạn có phù hợp với bản thân họ không.

Tiết kiệm chi phí quảng cáo, tăng doanh thu

Rõ ràng việc thiết kế website sẽ tốn ít chi phí cho việc bạn thuê nhân viên rất nhiều bởi một dự án bất động sản thường sẽ diễn ra trong khoảng thời gian dài. Hơn nữa, việc thiết kế website không chỉ phục vụ cho một dự án mà còn rất nhiều dự án. Việc chạy quảng cáo website cũng là vô hạn, bạn không mất nhiều thời gian để chuẩn bị như các hình thức quảng cáo thông thường.

Đặc biệt, uy tín trong bất động sản cũng rất quan trọng. Khách hàng có thể nhìn thấy thông tin các dự án bạn đã thực hiện từ đó tin tưởng hơn và dễ dàng quyết định mua hàng hơn. Từ đó, giúp bạn tăng doanh thu cách hiệu quả.

Tiếp cận khách hàng dễ dàng mọi lúc, mọi nơi

Còn gì hiệu quả hơn website khi bạn có thể cung cấp thông tin cho khách hàng 24/7 và mọi nơi chỉ cần có mạng di động là được. Đặc biệt, thông qua website bạn có thể dễ dàng tiếp cận đối tượng mục tiêu từ đó dễ dàng có được các đơn hàng từ khách.

Quản lý hiệu quả, dễ dàng và thông minh

Website sẽ cho bạn những con số cụ thể cũng như các thông tin đầy đủ của khách hàng để từ đó bạn có thể dễ dàng, phân tích mức độ hiệu quả cũng như chi phí của dự án từ đó có những quyết định hoặc biện pháp đầu tư cũng như cải thiện đúng đắn.

Thiết kế website bất động sản cần lưu ý những gì?

Mặc dù, đa số mọi người hay doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực bất động sản đều có website nhưng không phải website nào cũng mang đến những hiệu quả tốt nhất. Có rất nhiều lý do để dẫn đến hiệu quả chưa thực sự như ý. Để hạn chế và tối ưu nhất, khi thiết kế website bạn cần lưu ý những điều sau:

Giai đoạn đầu (lên ý tưởng và thực hiện)

Trong lĩnh vực yêu cầu cạnh tranh cao, để đạt được hiệu quả và tạo ra đượ sự khác biệt trước khi bắt tay vào thiết kế bạn cần phải tham khảo rõ xu hướng thị trường cũng như các đối thủ và những công ty đã thành công đi trước. Từ đó, thiết kế và xây dựng một website hoàn hảo, tối ưu nhất.

Thiết kế chuẩn SEO

Thiết kế website chuẩn SEO là cách hiệu quả nhất để có thể tiếp cận đúng đối tượng khách hàng và nhiều khách hàng nhất có thể. Website bất động sản chuẩn SEO sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí nhất mà vẫn tiếp cận cách hiệu quả các khách hàng tiềm năg đặc biệt việc tối ưu SEO cũng sẽ dễ dàng hơn.

Tối ưu SEO

Điều này là bắt buộc. Nếu không tối ưu SEO để tăng lượng truy cập và hiệu quả tìm kiếm thì website sẽ trở nên vô nghĩa bởi bất kỳ website bất động sản của doanh nghiệp nào cũng được đầu tư cố gắng tối ưu sao cho nhiều người tìm kiếm và tiếp cận nhất. Chính vì vậy, nếu bạn không tối ưu bạn sẽ bị bỏ lại.

Tối ưu hệ thống module

Bố cục, giao diện phải được thiết kế sao cho vừa hợp xu hướng mà dễ sử dụng nhất cho mọi đối tượng.

Chất lượng nội dung rất quan trọng

Bạn phải nêu được đầy đủ thông tin, rõ ràng, rành mạch. Không chỉ đơn giản đưa những thông tin mà khách hàng cần mà nội dung còn phải đánh vào được tâm lý cũng như khơi gợi cảm giác khao khát sở hữu sản phẩm của bạn từ đó nhanh chóng ra quyết định mua hàng.

Tại sao bạn nên lựa chọn thiết kế website bất động sản tại Halo Media?

halo-media

  • Thiết kế website chuẩn SEO

Đây luôn là nguyên tắc hàng đầu của chúng tôi. Halo Media khẳng định bất cứ thiết kế website của chúng tôi đều giúp bạn tối ưu SEO để có thứ hạng cao trên thanh tìm kiếm của Google.

  • Bảo hành vĩnh viễn 

Halo Media cam kết bảo hành vĩnh viễn website cho bạn. Bất kỳ khi nào có vấn đề hay thắc mắc về website hãy liên hệ với chúng tôi, đội ngũ nhân viên sẽ hỗ trợ bạn sớm nhất có thể.

  • Dịch vụ nâng cấp đi kèm 

Ngoài thiết kế website, Halo Media còn cung cấp nhiều dịch vụ như: thiết kế landing page, chăm sóc website, … Bạn có thể tìm đến Halo với bất kỳ nhu cầu nâng cấp website nào. Như vậy, sẽ không phải mất thời gian tìm hiểu và có thể hợp tác dài lâu với nhau đặc biệt còn có những ưu đãi cho khách hàng thân thiết.

  • Hỗ trợ, tư vấn marketing 

Với hơn 7 năm kinh nghiệm trong ngành và hơn 500 dự án đã thiết kế, chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn không chỉ cách tối ưu SEO website tốt nhất mà còn tư vấn các giải pháp truyền thông giúp bạn phát triển website của mình trong tương lai.

  • Thời gian nhanh chóng

Thời gian thiết kế website bất động sản tại Halo Media sẽ được xác định dựa trên mức độ phức tạp của yêu cầu của khách hàng. Nhưng chúng tôi luôn cố gắng hoàn thiện website một cách nhanh nhất có thể để hoạt động kinh doanh của khách hàng được triển khai càng sớm càng tốt.

  • Phương thức liên lạc đa dạng, 24/7

Bạn có thể liên lạc với Halo qua zalo, fanpage, email hay messenger hoặc làm việc trực tiếp tại bất cứ đâu bạn muốn. Halo luôn sẵn sàng hỗ trợ 24/7 với hy vọng đáp ứng và làm hài lòng bạn tốt nhất có thể.

  • Hỗ trợ, hướng dẫn sử dụng website

Đối với người lần đầu quản trị website chắc chắn không tránh khỏi việc khó khăn trong sử dụng. Đừng lo, chúng tôi có một đội ngũ nhân viên nhiệt tình để hỗ trợ, hướng dẫn bạn trong việc quản trị và sử dụng cũng như xây dựng và phát triển website.

  • Cung cấp toàn bộ mã nguồn

Có rất nhiều công ty sau khi hoàn thành không bàn giao mã nguồn nên đến lúc bạn muốn chỉnh sửa, nâng cấp rất khó khăn. Halo Media cam kết cung cấp toàn bộ mã nguồn giúp bạn dễ dàng quản lý và không lo khó khăn trong việc nâng cấp.

  • Tư vấn miễn phí 24/7

Với mong muốn đồng hành cùng phát triển với các doanh nghiệp chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn nếu bạn có bất kỳ thắc mắc hay chỉ đang trong giai đoạn tìm hiểu. Đừng ngần ngại, liên hệ ngay với Halo thông qua website www.haloweb.net, Zalo 09340.78.340 hoặc Facebook Halo Media để được giải đáp đáp các thắc mắc hoàn toàn miễn phí, nhiệt tình, 24/7 nhé.