Kiến trúc - Nội thất

Hiển thị tất cả 4 kết quả

Thiết kế Website nội thất là xu hướng

Hiện nay với sự phát triển không ngừng của xã hội, mảng nội thất là một lĩnh vực có khả năng phát triển bền vững, đột phá trong hiện tại & tương lai. Đời sống nâng cao, nhà nhà, người người chăm chút vẻ đẹp của ngôi nhà, căn hộ, văn phòng bằng nội thất. Thậm chí thuê kiến trúc sư thiết kế nội thất  để nội thất được đồng bộ, thẩm mỹ theo phong cách riêng, tối ưu diện tích căn phòng hơn.

Với nhu cầu cực kỳ cao , khách hàng dồi dào và các công ty nội thất mọc lên ngày càng nhiều cạnh tranh càng nhiều hơn. Đòi hỏi mỗi doanh nghiệp, của hàng nội thất không ngừng thay đổi và tiếp cận khách hàng bằng nhiều cách kể cả online & offline. Trong đó thiết kế Website nội thất là việc làm đầu tiên & không ngừng trong quá trình kinh doanh của doanh nghiệp.

Tạo sao Doanh nghiệp kinh doanh đồ nội thất phải thiết kế Website

Dưới đây là một số lý do cho việc thiết kế website chuyên nghiệp mang đến cho bạn: Đầu tư thiết kế website để sinh lời

 • Tạo sự uy tín: Khách hàng sẵn sẵn rút hầu bao để mua hàng khi mà cảm thấy chỗ cửa hàng, công ty uy tín. Website nội thất không những cho chúng ta cập nhật đầy đủ thông tin doanh nghiệp, địa chỉ xưởng, showroom, thông tin liên hệ mà còn cho phép chúng ta đưa các hình ảnh, thông tin sản phẩm nội thất của công ty, cửa hàng, khách hàng dễ dàng tham khảo và lựa chọn sản phẩm.
 • Tạo lòng tin cho khách hàng: Uy tín là điều chắc chắn phải có, nhưng tạo lòng tin với một Website với hình ảnh với khách hàng mua và sử dụng sản phẩm của hàng đi kèm với lời đánh giá thì còn gì bằng. Đối với công ty thiết kế thi công nội thất thì đưa cho khách hàng xem những dự án đã thiết kế với những hình ảnh mô phỏng và thực tế điều đó rất giá trị. Trăm nghe không bằng một thấy mà.
 • Thu hút khách mua hàng : Sử dụng Hình ảnh hấp dẫn, thông tin đầy đủ, lời lẽ thuyết phục , ta có thể biến Website như là một Showroom nội thất Online với nhân viên bán hàng hoạt động 24/7 trong 365 ngày mà không hề than phiền. Hệ thống hotline & tư vấn trực tuyến sẵn sàng bất cứ lúc nào nếu khách hàng muốn liên hệ mua hàng.
 • Giảm chi phí marketing & Tăng khách hàng tiềm năng: Điểm mạnh của Kinh doanh Online bằng Website là bạn có thể tối ưu nhất chi phí marketing như Marketing Truyền thống. Kinh doanh nội thất cũng vậy thay vì một mặt bằng đắt đỏ ở một vị trí trắc địa thì một Website chi phí khá nhỏ cũng đảm nhiệm được như một Showroom. Khách hàng luôn muốn tham khảo & tìm kiếm của hàng, công ty uy tín ở trên Internet. Việc của bạn là làm nội dung thật tốt hình ảnh bắt mắt & biết một chút về kiến thức SEO  thì bạn có thể tiếp cận đến hàng triệu khách hàng ở trên Internet. Điều mà một cửa hàng truyền thống không thể làm được
 • Lợi thế cạnh tranh  – Đánh bật đối thủ : Nếu như có nhiều đối thủ lớn thì nếu như cạnh tranh theo cách thông thường thì rất khó để vươn lên, bới vì nhiều nguyên nhân trong đó có tài chính chưa đủ lớn. Bằng một Website hấp dẫn, Thiết kế Website chuẩn SEO, kết hợp đẩy mạnh SEO lên top Google, chiến dịch quảng bá, marketing tốt để thu hút càng ngày càng nhiều khách hàng, thương hiệu của bạn được bao phủ trên Internet & mạng xã hội như Youtube, facebook, Pinterest… thì đó chính là lợi thế cạnh tranh đặc biệt mà có thể đối thủ không kịp trở tay, để vượt qua và bỏ xa đối thủ.

Các chức năng cần có khi thiết kế Website nội thất

Module giới thiệu công ty

Giới thiệu được xem là một phần không thể thiếu của một website. Phần này sẽ được đặt trên thanh điều hướng tùy thuộc vào thiết kế giao diện. Ngoài ra, phần giới thiệu cũng cần có người dùng thấy được rõ lĩnh vực hoạt động của công ty. Ví dụ như cần thiết kế website nội thất thì cần tìm đến những đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế website nội thất bán hàng để có thể lên ý tưởng và thiết kế được một website tốt nhất.

Page là nơi để công ty giới thiệu về những thành tựu của mình đã đạt được trong quá trình hoạt động. Nội dung ở phần này cần được thiết hiện một cách ngắn gọn và chuyên nghiệp. Video mô phỏng hoặc hình ảnh dự án luôn là ý tưởng hay nhất để thể hiện nội dung cho trang này.

Xu hướng nội dung hiện nay đang là sử dụng video ngắn, hình ảnh, ảnh động. Người dùng thích tiếp cận và cảm nhận thông tin bằng những phương tiện này tốt hơn. Đồng thời bằng sử dụng chúng cũng sẽ thể hiện một công ty chuyên nghiệp hơn.

Module những dự án của công ty

Mục dự án cần thể hiện một cách rõ ràng và chi tiết đã và đang thực hiện của công ty. Cùng với đó là tên công ty và đối tác để nâng tầm uy tín. Thông tin của công trình đã được xây dựng bởi công ty sẽ là phần quan trọng cần thêm vào để tăng độ uy tín. Đây sẽ là điều mà mọi người cần chú ý tới khi thiết kế website 

Liệt kê rõ ràng những thông tin của dự án mà công ty đã và đang làm. Phần này sẽ giúp cho khách hàng đánh giá được chất lượng dịch cũng như yên tâm hơn khi lựa chọn. Tốt nhất là thêm cả thông tin của khách hàng để người xem tin tưởng những thông tin đó hơn.

Module thư viện ảnh

Thư viện ảnh cũng là một phần quan trọng mà mọi người cần chú ý tới để thêm vào cho website. Không chỉ bởi hình ảnh có khả năng thu hút khách hàng tốt hơn so với những câu chữ mà còn bởi đặc trưng của lĩnh vực xây dựng này. Không thể chỉ nói công ty đã thực hiện được dự án này của công ty này hay dự án kia của công ty kia mà còn phải cho họ thấy được dự án đó.

Bên cạnh sử dụng module hình ảnh để giới thiệu các dự án đã thực hiện, đây còn là nơi để chia sẻ văn hóa của chính công ty mình. Cho khách hàng thấy được đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của mình như thế nào, phong cách làm việc ra sao. Sự đoàn kết của một tập thể sẽ luôn mang đến một kết quả vượt ngoài mong đợi.

Module các dịch vụ cung cấp

Khi đã cho khách hàng thấy được khả năng, trình độ và lấy được sự tin tưởng của khách hàng thì bước tiếp theo là giới thiệu các dịch vụ mà công ty cung cấp, nhất là những hạng mục mà công ty hoạt động. Và module dịch vụ sẽ là nơi thể hiện điều này. Không chỉ phân loại rõ ràng các dịch vụ mà công ty cung cấp giúp cho việc quản lý trở nên dễ dàng hơn mà module còn giúp cho khách hàng dễ dàng hơn trong việc tìm kiếm những thông tin mà họ quan tâm.

Module tài liệu chuyên ngành

Đặc trưng của ngành xây dựng là những tài liệu chuyên ngành hay những văn bản pháp lý mà khách hàng muốn tham khảo để biết được những thông tin hữu ích trước khi lựa chọn dịch vụ.

Đây là một module khá quan trọng và cần thiết đối với những website cho công ty xây dựng. Công ty có những bản phác thảo, những bộ mẫu thiết kế cũ có thể đăng lên đây hay những duy định của nhà nước có liên quan tới lĩnh vực này. Đó chính là những thông tin mà khách hàng sẽ quan tâm tới. Việc chia sẻ những thông tin này sẽ đem lại nhiều lợi ích lớn.

Module tin tức cho khách hàng

Module thường được thiết kế như một trang thông tin hoặc có thể sử dụng nó như một trang blog để mang tới cho khách hàng những thông tin hữu ích. Nhờ đó mà các doanh nghiệp có thể cập nhật những thông tin của mình một cách nhanh chóng. Cập nhật những thông tin có liên quan đến ngành nội thất ở cả trong và ngoài nước để nâng cao tương tác cho website.

Module hỗ trợ khách hàng

Module sẽ giúp cho khách hàng có thể trao đổi trực tiếp với các nhân viên tư vấn của doanh nghiệp. Đây là một trong những tính năng thông minh được nhiều trang web lựa chọn sử dụng để tăng tính tương tác giữa người dùng và website. Khách hàng có thể nhắn tin và nhận được câu trả lời của doanh nghiệp.

Hiện nay có tới 98% website của các công ty đều tích hợp module này. Công dụng này có thể mang về nhiều đơn hàng cho công ty. Bởi vậy mà đây được xem là một phần không thể thiếu đối với những website của công ty xây dựng.

Tính năng hỗ trợ tìm kiếm

Tính năng này sẽ gồm 2 hình thức khác nhau là tìm kiếm nâng cao và tìm kiếm nhanh. Với chức năng tìm kiếm nhanh thì người dùng sẽ chỉ cần nhập từ khóa và enter. Còn đối với tính năng tìm kiếm nâng cao thì người dùng có thể giới hạn được khu vực tìm kiếm, nhờ đó sẽ có được một kết quả tìm kiếm chính xác và tiết kiệm thời gian hơn.

Tại sao bạn nên lựa chọn thiết kế website nội thất tại Halo Media? 

halo-media

 • Thiết kế website chuẩn SEO

Đây luôn là nguyên tắc hàng đầu của chúng tôi. Halo Media khẳng định bất cứ thiết kế website của chúng tôi đều giúp bạn tối ưu SEO để có thứ hạng cao trên thanh tìm kiếm của Google.

 • Bảo hành vĩnh viễn 

Halo Media cam kết bảo hành vĩnh viễn website cho bạn. Bất kỳ khi nào có vấn đề hay thắc mắc về website hãy liên hệ với chúng tôi, đội ngũ nhân viên sẽ hỗ trợ bạn sớm nhất có thể.

 • Dịch vụ nâng cấp đi kèm 

Ngoài thiết kế website, Halo Media còn cung cấp nhiều dịch vụ như: thiết kế landing page, chăm sóc website, … Bạn có thể tìm đến Halo với bất kỳ nhu cầu nâng cấp website nào. Như vậy, sẽ không phải mất thời gian tìm hiểu và có thể hợp tác dài lâu với nhau đặc biệt còn có những ưu đãi cho khách hàng thân thiết.

 • Hỗ trợ, tư vấn marketing 

Với hơn 7 năm kinh nghiệm trong ngành và hơn 500 dự án đã thiết kế, chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn không chỉ cách tối ưu SEO website tốt nhất mà còn tư vấn các giải pháp truyền thông giúp bạn phát triển website của mình trong tương lai.

 • Thời gian nhanh chóng

Thời gian thiết kế website phòng khám tại Halo Media sẽ được xác định dựa trên mức độ phức tạp của yêu cầu của khách hàng. Nhưng chúng tôi luôn cố gắng hoàn thiện website một cách nhanh nhất có thể để hoạt động kinh doanh của khách hàng được triển khai càng sớm càng tốt.

 • Phương thức liên lạc đa dạng, 24/7

Bạn có thể liên lạc với Halo qua zalo, fanpage, email hay messenger hoặc làm việc trực tiếp tại bất cứ đâu bạn muốn. Halo luôn sẵn sàng hỗ trợ 24/7 với hy vọng đáp ứng và làm hài lòng bạn tốt nhất có thể.

 • Hỗ trợ, hướng dẫn sử dụng website

Đối với người lần đầu quản trị website chắc chắn không tránh khỏi việc khó khăn trong sử dụng. Đừng lo, chúng tôi có một đội ngũ nhân viên nhiệt tình để hỗ trợ, hướng dẫn bạn trong việc quản trị và sử dụng cũng như xây dựng và phát triển website.

 • Cung cấp toàn bộ mã nguồn

Có rất nhiều công ty sau khi hoàn thành không bàn giao mã nguồn nên đến lúc bạn muốn chỉnh sửa, nâng cấp rất khó khăn. Halo Media cam kết cung cấp toàn bộ mã nguồn giúp bạn dễ dàng quản lý và không lo khó khăn trong việc nâng cấp.

 • Tư vấn miễn phí 24/7

Với mong muốn đồng hành cùng phát triển với các doanh nghiệp chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn nếu bạn có bất kỳ thắc mắc hay chỉ đang trong giai đoạn tìm hiểu. Đừng ngần ngại, liên hệ ngay với Halo thông qua website www.haloweb.net, Zalo 09340.78.340 hoặc Facebook Halo Media để được giải đáp đáp các thắc mắc hoàn toàn miễn phí, nhiệt tình, 24/7 nhé.