Thiết bị - máy móc

Hiển thị tất cả 6 kết quả

Thiết kế website thiết bị máy móc – Giải pháp toàn diện và hiệu quả

Máy móc, thiết bị là những mặt hàng có giá thành cao, cấu tạo phức tạp, chính vì vậy khi có nhu cầu mua sắm các thiết bị máy móc người ta phải tìm hiểu chi tiết, kỹ lưỡng để từ đó mua được sản phẩm như ý.

Chính vì vậy, thiết kế website thiết bị máy móc chuyên nghiệp là giải pháp toàn diện, hiệu quả để khách hàng dễ dàng tìm thấy những thông tin cần thiết về sản phẩm và doanh nghiệp thuận tiện trong việc quảng bá những sản phẩm của mình.Và hiện nay trên thị trường có rất nhiều công ty cung cấp dịch vụ thiết kế website bán máy móc thiết bị nhưng không phải công ty thiết kế web nào cũng chuyên nghiệp.

Lợi ích của việc thiết kế website thiết bị máy móc

Tiếp cận nhiều đối tượng khách hàng

Hầu hết mọi người đều sử dụng Internet và trung bình ở Việt Nam trên 7 tiếng/ngày. Như vậy, website sẽ là nơi hoàn hảo để thu hút, tiếp cận một lượng lớn khách hàng. Đặc biệt, thiết kế website thiết bị máy móc sẽ dễ dàng tiếp cận các khách hàng mục tiêu. Họ là những người có nhu cầu và đang cần mua sản phẩm. Từ đó, với các giao diện cũng như chương trình ưu đãi hấp dẫn trên website của bạn có thể thu hút khách hàng mua hàng nhờ việc chọn cho mình một đơn vị thiết kế website chuyên nghiệp.

Cung cấp thông tin đầy đủ, sinh động

Website là một phương tiện hiệu quả để cung cấp đầy đủ và chính xác các thông tin liên quan đến máy móc, thiết bị. Bạn biết đó, máy móc thiết bị gồm rất nhiều thông số, thông tin đặc biệt là hướng dẫn sử dụng cũng như cách bảo quản và vận hành. Để giải quyết vấn đề này, còn gì hiệu quả hơn website khi bạn vừa có thể cung cấp hình ảnh trực quan và video sinh động cho khách hàng. Từ đó, tạo thiện cảm cũng như thúc đẩy mong muốn sở hữu sản phẩm của khách hàng.

Quảng bá thương hiệu

Xây dựng được một thương hiệu trong top mind của khách hàng luôn là điều mà bất kỳ doanh nghiệp nào cũng đều mong muốn. Thiết kế website thiết bị máy móc là một cách hiệu quả để quảng bá thương hiệu. Với số lượng đông đảo người dùng Internet như hiện nay thì mỗi ngày số lượng người tiếp cận được website của doanh nghiệp rất lớn và tăng độ nhận diện thương hiệu của doanh nghiệp hơn.

Hỗ trợ khách hàng mọi lúc, mọi nơi

Thông qua website, người bán có thể hỗ trợ khách hàng 24/7. Khách hàng có thể xem sản phẩm bất kỳ thời gian nào ở bất kỳ đâu. Hơn nữa, trên website còn có nhiều câu trả lời mẫu có thể nhanh chóng giải đáp kịp thời một số vấn đề và thắc mắc của khách hàng từ đó làm hài lòng khách hàng và dễ dàng có được sự tin tưởng cũng như mua hàng của họ.

Tiết kiệm chi phí

Thiết kế website thiết bị – máy móc giúp tiết kiệm chi phí tối đa cho doanh nghiệp khi không cần thuê mặt bằng để bán hàng, không cần quảng cáo trên các phương tiện truyền thông, không cần thuê banner quảng cáo… Chỉ với một khoản chi phí nhỏ cho việc thiết kế website là bạn đã có thể tiếp cận các khách hàng tiềm năng dễ dàng, nhanh chóng và tiện lợi nhất.

Những tính năng, chức năng khi thiết kế Website thiết bị máy móc

Các tính năng bên trong website chính giống như hướng dẫn viên giúp bạn tìm đến những thông tin; tìm kiếm sản phẩm cần thiết trong thời gian ngắn. Một website chuyên nghiệp buộc phải có những tính năng cơ bản dưới đây:

– Trang chủ: Là phần giao diện để lại ấn tượng cho khách hàng ngay từ cái nhìn đầu tiên. Cần thiết kế trang chủ web cơ khí với hình ảnh; banner máy móc mà doanh nghiệp.

– Giới thiệu: Tập trung vào các điểm mạnh để làm nổi bật hình ảnh doanh nghiệp. Giới thiệu sơ lược về sự hình ảnh;…. Nếu khái quát về sản phẩm mà doanh nghiệp đã cung cấp.

– Sản phẩm:  Là mục tập trung tất cả các sản phẩm của công ty, hình ảnh cụ thể; mô tả sản phẩm, giá thành, thông tin liên hệ và có nút đặt hàng tiện lợi, liên hệ trực tuyến.

Danh mục tìm kiếm: Có tác dụng giúp người dùng dễ dàng tìm kiếm thông nhanh nhất. Thu hẹp vùng thông tin cần tìm kiếm chính xác nhất.

Tư vấn, liên hệ: Giải đáp những thắc mắc thường gặp của người mua hàng; hoặc xây dựng boxchat giúp người dùng của thể trao đổi ngay trên web của doanh nghiệp.

Form điền thông tin liên hệ.

Bản đồ Google Maps.

Tin tức: Thiết kế website cơ khí máy móc bắt buộc phải có danh mục này; bởi nó đóng vai trò cung cấp đa dạng các loại thông tin mà doanh nghiệp muốn đem đến cho người mua hàng.

Giỏ hàng: Giúp người dùng có thể kiểm soát được số lượng các mặt hàng cần mua

Thanh toán: Hỗ trợ cho khách hàng muốn thanh toán trực tuyến; cung cấp thông tin hướng dẫn người mua hàng thanh toán trên web an toàn, nhanh chóng.

Những lưu ý khi thiết kế website cơ khí máy móc

Một thiết kế website cơ khí máy móc được google đánh giá cao cần rất nhiều các yếu tố khác nhau. Nhưng quan trọng nhất để web có thể phát triển và trở nên chuyên nghiệp trong mắt khách hàng cần phải lưu ý tới những điều dưới đây:

– Giao diện thiết kế đơn giản. thân thiện với người dùng.

– Không nên kết hợp quá nhiều màu sắc trong một trang web sẽ làm rối mắt người nhìn.

– Các chức năng, đầu mục nên làm nổi bật tạo sự thu hút.

– Nội dung bên trong trang web phải đảm bảo tính hấp dẫn, dễ đọc và gần gũi.

– Sử dụng các icon theo bố cục, icon nên tự thiết kế đảm bảo hài hòa với giao diện web.

– Tên miền web nên đặt theo tên thương hiệu hoặc tên dòng sản phẩm cung cấp chính.

– Chú ý tối ưu website chuẩn SEO để lên top dễ dàng hơn.