Nhà hàng - đồ uống

Hiển thị tất cả 2 kết quả

Thiết kế website nhà hàng – đồ uống trở thành xu hướng

Thiết kế website nhà hàng đồ uống hiện đang là xu hướng được rất nhiều nhà hàng, quán ăn lựa chọn với khả năng tiếp cận hiệu quả đến tệp khách hàng lớn.

Có khoảng hơn 83% thực khách có thói quen tìm hiểu thông tin nhà hàng đồ uống trên Internet trước khi đưa ra quyết định lựa chọn nhà hàng đồ uống nào. Chính vì vậy, thiết kế website nhà hàng đồ uống đã không còn là điều mới mẻ mà trở nên bắt buộc. Thiết kế website nhà hàng – đồ uống là biện pháp hiệu quả để thu hút khách hàng và tăng doanh thu cách nhanh chóng.Dưới đây, HALO MEDIA sẽ chia sẻ tới bạn phần kiến thức này.

Tại sao cần phải thiết kế website nhà hàng đồ uống?

Bắt kịp xu hướng thời đại – Tăng khả năng cạnh tranh

Chỉ cần bạn lên Google và tìm kiếm cụm từ nhà hàng tại Thành phố Hồ Chí Minh hay tại bất kỳ địa điểm ở đâu đó sẽ có hiện ra hơn một ngàn kết quả chỉ trong vài giây. Như vậy, bạn hiểu được rằng xu hướng của tất cả các nhà hàng hiện nay đều có website.

Hơn nữa, nhà hàng ăn uống luôn là lĩnh vực có tính cạnh tranh khốc liệt khi mà ngày càng có nhiều doanh nghiệp, nhà hàng mọc nên như nấm. Bạn thử để ý xem trong vòng bán kính 3km có bao nhiều nhà hàng ăn uống. Vì vậy, đừng đi ngược lại với xu hướng để bị giảm sức cạnh tranh lớn với các nhà hàng đồ uống khác. Bạn nên thiét kế website nhà hàng – đồ uống để nắm bắt cơ hội và tăng doanh thu nhanh chóng.

Quảng bá thương hiệu – Tăng tương tác với khách hàng

Thiết kế website nhà hàng là công cụ hiệu quả trong việc gia tăng hiệu quả thu hút thực khách khách đặc biệt sẽ tiếp cận được rất nhiều đối tượng tiềm năng bởi nhu cầu ăn uống chính là một nhu cầu căn bản của mỗi người. Đồng thời tiết kiệm chi phí cho hoạt động Marketing Online.

Bạn chỉ cần bỏ ra một khoản ban đầu nhưng có thể sở hữu cho mình một website lâu dài hơn nữa việc tiếp cận được nhiều khách hàng mọi lúc mọi nơi sẽ khiến cho thương hiệu của bạn được nhiều người biết đến và dần dần sẽ trở thành địa điểm quen thuộc mà khách hàng muốn đến khi có nhu cầu.

Tiết kiệm chi phí – Tăng doanh thu

Điều này rất dễ hiểu khi mà tiếp cận được nhiều khách hàng hơn thì chắc chắn sẽ tăng được doanh thu hơn nữa chi phí cho thiết kế website nhà hàng rẻ hơn rất nhiều so với việc quảng cáo thông thường. Đặc biệt, bạn chi tiền cho quảng cáo thông thường sẽ chỉ được trong thời gian ngắn còn với website chuẩn SEO bạn sẽ được coi là bỏ tiền đầu tư trong dài hạn. Thiết kế website chuẩn SEO sẽ giúp bạn chi ra ít tiền nhưng càng về lâu việc tối ưu website càng có lợi và nhận được hiệu quả cách rõ ràng.

Thông tin cung cấp chuyên nghiệp, đa dạng và phong phú

Đối với đồ ăn, thức uống thì hình ảnh đóng một vai trò rất quan trọng. Nó quan trọng bởi là công cụ để kích thích sự ham muốn và thèm ăn của khách hàng từ đó có thể thúc đẩy khách hàng mua và sử dụng sản phẩm của bạn. Còn gì vừa đầy đủ, đa dạng và sinh động hơn nếu hình ảnh các món ăn được thể hiện qua website. Từ đó sẽ tạo được nhu cầu và mong muốn khiến khách hàng mua hàng nhiều hơn.

Bán hàng đa kênh

Sự phát triển của ngành ẩm thực và dịch vụ ăn uống tại Việt Nam đã kéo theo sự phát triển của rất nhiều phương thức kinh doanh khác nhau từ truyền thống đến trực tuyến. Rất nhiều nhà hàng, quán ăn đang sử dụng Facebook, Zalo hay các trang đánh giá ẩm thực như Lozi, Foody,…  làm phương tiện tiếp cận kinh doanh trên Internet hiệu quả. Nhưng một cửa hàng chuyên nghiệp sẽ có thêm một website nơi để khách hàng tin tưởng và cũng có thể đặt hàng. Nhiều bài viết, review trên các trang xã hội vừa kể trên nhiều khi chưa thể thể hiện hết những thông tin mà khách hàng cần nên họ cần một trang hiệu quả hơn.

Đẵc biệt, khách hàng sau khi xem những thông tin sản phẩm của bạn có thể click ngay để đặt hàng. Website cũng tích hợp nhiều phương thức như đặt bàn, thanh toán qua các ví điện tử – đang là xu hướng thanh toán của khách hàng hiện nay sẽ giúp khách hàng

Hỗ trợ nhu cầu tìm hiểu thông tin và đặt bàn của khách hàng 

Website là công cụ phục vụ và chăm sóc khách hàng tự động tốt nhất hiện nay. Nếu các phương pháp truyền thống thông thường không giải quyết được bài toán quá tải số lượng người thì website là một kênh hiệu quả giải quyết triệt để bài toán này.

Khi thiết kế website nhà hàng đồ uống thường sẽ có những tính năng đi kèm như đặt bàn,… Như vậy, khách có thể đặt chỗ trước và biết được số lượng khách hiện tại ở quán để tránh trường hợp khách hàng cảm thấy không hài lòng khi mất công đến nhưng lại không có chỗ. Ai cũng muốn được ăn nhất là khi đói và dịch vụ rất quan trọng để níu giữ chân khách hàng lúc này. Vì vậy, đừng chần chừ hãy sở hữu cho mình một website hiệu quả và tiện ích nhất.

Những tính năng, chức năng khi thiết kế Website Nhà hàng – đồ uống

Mỗi website trong từng ngành nghề đều có những tính năng riêng biệt, đối với website nhà hàng cũng thế, nó cũng cần phải có những tính năng đặc trưng, nhằm mục đích tạo ra hiệu quả tối ưu trong công việc.

Nếu bạn là chủ kinh doanh đang hoạt động trong lĩnh vực nhà hàng, đang có ý định thiết kế riêng cho mình một website hỗ trợ cho công việc kinh doanh của mình, hay một lập trình viên đang nhận dự án thiết kế website cho một nhà hàng mà chưa biết nên thiết lập những tính năng gì cho nó

Hình ảnh đẹp, chân thực

Hình ảnh là yếu tố cực kỳ quan trọng trong thiết kế web, đặc biệt là trong lĩnh vực nhà hàng và ẩm thực. Do đó, hình ảnh là điều bạn cần đặc biệt lưu ý. Bạn cần có cái nhìn dựa trên quan điểm của khách hàng để đưa ra lựa chọn phù hợp. Trong lĩnh vực ẩm thực, hình ảnh trực quan và chính xác sẽ là thông tin hữu ích mà mọi người quan tâm.

Trang chủ

 • Giới thiệu tổng quan doanh nghiệp như lĩnh vực, mặt hàng kinh doanh và một số thông tin cơ bản khác.
 • Thiết kế logo (nếu chưa có) và hiển thị logo thương hiệu ở vị trí nổi bật.
 • Vị trí hiển thị các chương trình khuyến mãi và ưu đãi theo từng thời điểm.
 • Hiển thị các sản phẩm nổi bật của doanh nghiệp kinh doanh, thông tin cơ bản của sản phẩm và được phân theo các danh mục sản phẩm cụ thể để dễ dàng theo dõi và quản lý.
 • Hiển thị các tin tức nổi bật, liên quan đến hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp.
 • Hỗ trợ tạo các pop-up cho những chương trình khuyến mãi đặc biệt để gây chú ý đối với khách hàng.

Giới thiệu

 • Hiển thị các thông tin của nhà hàng nhằm thể hiện ấn tượng và đẹp cho thực khách

Menu

Đặc biệt, phải có hình ảnh bắt mắt, mức giá rõ ràng, chi tiết về từng món ăn, làm sao cho khách hàng có sự hấp dẫn và phải tìm đến tận nơi để thưởng thức. Module thực đơn là phần quan trọng giúp khách hàng có thể khám phá và tìm hiểu tất cả những món ăn

 • Sắp xếp menu thực đơn theo từng món riêng biệt.
 • Hiển thị các món ăn dưới dạng hình ảnh, video
 • Có mức giá rõ ràng.
 • Thông tin liên hệ khi cần gọi món gấp.
 • Quản lý việc đặt bàn của thực khách.

Đặt bàn trực tiếp không cần đăng nhập

Khi tích hợp thêm chức năng này sẽ giúp việc đặt bàn của khách hàng khi có nhu cầu được tiến hành nhanh chóng và thuận tiện hơn. Chỉ bằng những thao tác đơn giản là việc đặt bàn theo giờ, giữ chỗ… đã được thực hiện dễ dàng đúng theo mong muốn của thực khách. Khi thiết kế website cho các nhà hàng bạn nên lưu ý gắn thêm tính năng này vào nhé!

Chức năng thanh toán trực tuyến 

Khách đặt hàng, khách sẽ chọn thanh toán qua phương thức nào, một website mặc định hiện nay cho phép chọn: Thanh toán khi nhận hàng/Chuyển khoản (hiển thị TK để khách chuyển)/ Thanh toán tại nhà hàng

Ngoài ra, một số website còn tích hợp chức năng thanh toán trực tuyến: Qua thẻ ATM nội địa, Thẻ tín dụng, Ví điện tử, cổng thanh toán Ngân lượng, Paypal…. (Đây là module cho những website nâng cao).

Chức năng nhập mã giảm giá (Coupon)

Cho phép khách nhập mã giảm giá trong quá trình đặt hàng

Chức năng Hỗ trợ thanh toán đa tiền tệ

Chức năng này hỗ trợ thanh toán với nhiều đơn vị tiền tệ khác nhau, dễ dàng bật – tắt đơn vị theo nhu cầu của mỗi thực khách. Do khách hàng của bạn có thể là những du khách nước ngoài, thì đây chính là tính năng thuận tiện cho việc thanh toán của họ, đồng thời giúp họ đánh giá cao được hoạt động chuyên nghiệp của nhà hàng bạn. Mang lại cho thực khách sự tiện lợi và nhanh chóng trong quy trình thanh toán

Chức năng Trang liên hệ của website nhà hàng

 • Mọi thông tin cơ bản về nhà hàng như tên nhà hàng, địa chỉ, điện thoại, email, fax, thông tin tài khoản ngân hàng hỗ trợ quá trình thanh toán được tiện lợi hơn.
 • Form điền thông tin liên hệ.
 • Bản đồ Google Maps.

Tại sao bạn nên lựa chọn thiết kế website nhà hàng – đồ uống tại Halo Media? 

halo-media

Halo Media – Công Ty Thiết Kế Website và Digital Marketing, với đội ngũ hơn 7 năm kinh nghiệm chinh chiến trong lĩnh vực thiết kế web, hợp tác hơn 500 khách hàng, cho ra đời hàng trăm mẫu website chuẩn SEO, bắt mắt chắc chắn sẽ giúp bạn sở hữu một website giới thiệu “xịn sò” nhất.

Trở thành khách hàng của Halo bạn sẽ được:

 • Tư vấn miễn phí, nhiệt tình, tận nơi từ phía Halo Media
 • Thiết kế website theo các yêu cầu từ khách hàng
 • Quy trình làm việc đầy tính chuyên nghiệp
 • Giao diện đẹp mắt, cập nhật xu hướng, phù hợp với bộ nhận diện thương hiệu của Doanh nghiệp
 • Cấu trúc website đảm bảo chuẩn SEO, chuẩn UI/UX, tối ưu dễ sử dụng
 • Liên kết và tích hợp các mạng xã hội, giúp mở rộng quy mô kinh doanh online cho Doanh Nghiệp của bạn
 • Hỗ trợ giải đáp 24/7 về thiết kế Website chuẩn SEO và giải pháp Digital Marketing
 • Chính sách bảo trì, hỗ trợ khắc phục sự cố của website
 • Bàn giao toàn bộ bản quyền website sau khi hết hợp đồng

Chần chờ gì nữa mà không liên hệ ngay với Halo Media thông qua website www.haloweb.net, Zalo 09340.78.340 hoặc Facebook Halo Media để sớm cho mình cơ hội chinh phục thị trường kinh doanh này nhé.