Doanh nghiệp

Hiển thị tất cả 7 kết quả

Thiết kế website doanh nghiệp là gì?

Thiết kế website doanh nghiệptạo ra một website cho doanh nghiệp của mình. Tùy theo mục đích của mỗi doanh nghiệp, website đó có thể là website giới thiệu doanh nghiệp hay hơn thế nữa là website bán hàng,…. Dù là với mục đích gì thì trong thời đại 4.0 như hiện nay, việc sở hữu một website cho doanh nghiệp không còn trở nên xa lạ với mọi người.

Thiết kế website doanh nghiệp như việc tạo ra cầu nối, bộ mặt của doanh nghiệp để có thêm cơ hội và khả năng tiếp xúc khách hàng cách hiệu quả và nhanh chóng hơn.

12 lý do tại sao cần phải thiết kế website doanh nghiệp?

Kết nối với hệ thống toàn cầu

Theo thống kê thì trung bình có hơn 600 triệu người trên thế giới đã truy cập vào mạng Internet và số lượng này không ngừng được tăng lên hàng ngày. Thiết kế website sẽ giúp doanh nghiệp bạn không chỉ tiếp cận khách hàng trong nước mà còn khách hàng ngoài nước. Và bạn biết đó, đa số các doanh nghiệp ai cũng đều tham vọng có thể tiếp cận ra môi trường toàn cầu và thiết kế website doanh nghiệp sẽ góp phần tạo nên thành công này.

Văn phòng và không gian ảo trên Internet

Webite còn hơn cả một showroom rộng rãi nơi trưng bày tất cả sản phẩm mà doanh nghiệp của bạn có. Đối với việc mở một showroom chưa chắc bạn đã có một vị trí mặt bằng đẹp, một không gian đủ lớn để có thể chứa tất cả các sản phẩm của mình nhưng với website bạn có thể đưa tất cả sản phẩm của bạn lên. Và khi đó khách hàng có thể thoải mái lựa chọn, xem xét các dòng sản phẩm khác nhau nhất là đối với những sản phẩm hết hàng. Có thể ở showroom thực tế bạn hết hàng và khách hàng không thể tiếp cận với sản phẩm đó trong khi thiết kế website doanh nghiệp sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề này. Dù hàng hết hay hàng còn, khách hàng vẫn có thể tham khảo được sản phẩm, có thể mua luôn hoặc để sau.

Thông tin sản phẩm đa dạng, sinh động và luôn sẵn sàng

Thiết kế website doanh nghiệp sẽ giúp cho bạn trình bày thông tin dưới nhiều hình thức đa dạng, sinh động như: hình ảnh, ảnh động, video,… đặc biệt là các thông tin luôn sẵn sàng khi khách hàng có nhu cầu hoặc cần tìm.

Dịch vụ khách hàng hiệu quả – Tăng doanh thu

Thiết kế website doanh nghiệp đặc biệt đồng nghĩa với việc chắc chắn bạn sẽ có một dịch vụ khách hàng hiệu quả và làm khách hàng hài lòng hơn. Khi mà khách hàng ở bất kỳ đâu chỉ cần có internet có thể mua hàng, tiếp cận doanh nghiệp của bạn lại còn được giải mắc thắc mắc trực tuyến ngay và luôn. Điều này tạo ra sự thuận tiện, cảm nhận tích cực với khách hàng và tất nhiên khi đó doanh thu của bạn cũng sẽ được cải thiện và tăng lên rất nhiều.

Kênh bán hàng phục vụ mọi lúc, mọi nơi

Hình thành cho bạn một dịch vụ 24/7, mọi lúc, mọi nơi. Còn gì tuyệt hơn khi khách hàng có thể mua hàng hoặc tiếp cận doanh nghiệp bạn bất cứ lúc nào. Chỉ cần có Internet, doanh nghiệp của bạn và khách hàng có thể kết nối với nhau. Thực ra, sự thuận tiện này đang trở thành bắt buộc chứ không còn là bạn nên làm. Thời đại công nghệ hóa như hiện nay thì nhà nhà, mọi người đều thích sự thuận tiện này nên việc thiết kế website doanh nghiệp đã trở nên điều hiển nhiên.

Tốc độ truyền tải thông tin nhanh

Theo các nghiên cứu, vào các ngày cuối tuần và các giờ cao điểm như: 12h, 18h và 20h là những khoảng thời gian cao điểm mua hàng của khách. Vậy còn gì hay hơn khi thiết kế website doanh nghiệp sẽ giúp dễ dàng tiếp cận khách hàng trong những khoảng thời gian này nhất. Đặc biệt, có những chiến dịch bạn chạy quảng cáo hoặc các chương trình khuyến mãi sock hay đơn giản doanh nghiệp bạn xảy ra vấn đề nào đó cần phải thông báo khẩn cấp về vấn đề tạm nghỉ mấy ngày thì website sẽ là nơi truyền đi dữ liệu cách nhanh nhất và hiệu quả nhất.

Touch point hiệu quả với khách hàng

Thói quen mua sắm trực tuyến đang ngày càng gia tăng tại Việt nam. Tỷ lệ mua sắm trực tuyến chiếm 40% – 80% doanh số của phần đa các công ty làm về thương mại điện tử. Đặc biệt đây được liệt kê là 1 trong những điểm chạm với khách hàng hiệu quả nhất. Ngày nay, đa số khách hàng trước khi mua hàng sẽ tiếp cận, tìm hiểu thông tin trên Internet trước sau đó mới hình thành mong muốn và các động lực để ra quyết định mua hàng. Như vậy, thiết kế website doanh nghiệp mang lại hiệu quả rất cao. Vậy liệu bạn có tận dụng lợi thế này để tạo ra lợi thế với đối thủ không?

Thông tin nội bộ thông suốt

Doanh nghiệp có thành công hay phát triển hay không một phần cũng nhờ vào việc kết hợp ăn ý giữa các nhân viên. Thông tin hay các chiến dịch đầu tiên phải được phổ cập cho nhân viên trước tiên. Và bạn thấy đấy còn gì thuận tiện hơn khi thiết kế website doanh nghiệp sẽ giúp toàn bộ nhân viên của bạn có thể truy cập hệ thống và cập nhật cũng như nắm bắt thông tin hiệu quả từ đó có thể teamwork cách hiệu quả hơn. Và đây cũng là chìa khóa thành công, then chốt cho sự phát triển vững mạnh của doanh nghiệp.

Tiếp cận và hiểu khách hàng hơn thông qua feedback khách hàng

Feedback là một trong những yếu tố cực kỳ quan trọng liên quan trực tiếp đến việc bán hàng tạo ra doanh thu và cũng là sự phát triển của doanh nghiệp. Thiết kế website doanh nghiệp sẽ có chức năng ghi nhận feedback của khách hàng về sản phẩm cũng như dịch vụ của công ty bạn. Điều này không chỉ giúp bạn hiểu được cảm nhận cũng như nhu cầu của khách hàng mà đặc biệt còn tạo ra lòng tin cho các khách hàng khác. Nếu như dịch vụ của bạn tốt để lại ấn tượng và nhận được những nhận xét tích cực của khách hàng, một khách hàng khác khi nhìn thấy sẽ dễ dàng cảm thấy tin tưởng đặc biệt sẽ thúc đẩy họ có nhu cầu và mong muốn sở hữu sản phẩm hơn. Từ đó ngày càng tạo ra doanh thu và lợi nhuận nhiều hơn cho doanh nghiệp.

thiet-ke-website-doanh-nghiep-truyen-thong

Phương tiện truyền thông tiết kiệm và hiệu quả

Có thể nói rằng thiết kế website doanh nghiệp  tạo ra một kênh truyền thông siêu tiết kiệm và hiệu quả. Bỏ ra một mức chi phí ban đầu nhưng bạn có thể quảng cáo cách không giới hạn đặc biệt càng ngày hiệu quả tạo ra càng cao. Nếu với hình thức quảng cáo thông thường, bạn phải thuê nhân sự cùng với bỏ ra một khoản chi phí tương đối nhưng chỉ có thể truyền thông trong một khoảng thời gian ngắn. Còn đối với thiết kế website chuyên nghiệp, chuẩn SEO bạn có thể quảng cáo không giới hạn lại không tốn chi phí nhất sự đồng thời cũng không mất thời gian chuẩn bị.

Tiếp cận một thị trường có tính chuyên nghiệp, xu hướng 4.0

Với 70 triệu người sử dụng thường xuyên và số lượng người sử dụng tăng lên hàng ngày, thông tin kinh doanh của bạn có thể được giới thiệu cho một số lượng người rất lớn. Thiết kế website doanh nghiệp  sẽ giúp bạn liên kết một cách toàn cầu với những doanh nghiệp khác đặc biệt đây là xu hướng và bạn không thể bỏ qua xu hướng và bỏ qua lợi thế để tăng khả năng cạnh tranh này được.

Như đã nói ở đoạn đầu, đa số các doanh nghiệp đều sở hữu cho mình một website, đây đã trở thành xu hướng và bạn nên tiếp cận xu hướng đừng bỏ lỡ một lợi thế cạnh tranh hoàn hảo này.

Nơi tuyển dụng và gắn kết, phát triển doanh nghiệp hiệu quả

Website sẽ là nơi tuyển dụng và tăng thêm sự tín nhiệm cho doanh nghiệp của bạn. Đây vừa là nơi truyền phát thông tin cách nhanh chóng lại tiết kiệm. Bạn không mất chi phí đăng kí trên các trang tuyển dụng, hơn nữa còn tạo ra sự uy tín khi mà các ứng viên thấy được toàn bộ thông tin sơ cấp về doanh nghiệp cũng như thành tựu.

Thiết kế website doanh nghiệp sẽ giúp bạn gắn kết các nhân viên và phát triển doanh nghiệp vững mạnh hơn. Bạn có thể chia sẻ các câu chuyện gắn liền với tâm huyết cũng như đội ngũ doanh nghiệp của bạn sẽ là sợi dây liên kết chặt chẽ giữa bạn với doanh nghiệp. Các nhân viên cũng được tự hào khi nhìn thấy những câu chuyện hoặc hình ảnh của mình trên đó từ đó có thể gắn kết và cùng với doanh nghiệp của bạn ngày càng phát triển hơn.

7 tính năng cơ bản khi thiết kế website doanh nghiệp

Để thiết kế website doanh nghiệp hoàn hảo, đòi hỏi công ty thiết kế web cần phải cẩn thận và tỉ mỉ chăm chút cho từng chi tiết một, đồng thời những tính năng và đặc trưng của một website cũng cần được bảo đảm để không khiến cho website của bạn trở nên vô dụng trong mắt người dùng.

Module giới thiệu

Có thể nói module giới thiệu đóng vai trò quan trọng và quyết định đến thành công của thiết kế website doanh nghiệp trong việc giới thiệu, bởi nó quyết định đến hình ảnh hoặc dấu ấn sẽ xuất hiện trong suy nghĩ của khách hàng mỗi khi họ nghĩ đến công ty.

Module dịch vụ

Thiết kế website doanh nghiệp cần thiết kế để làm nổi bật những dịch vụ chính của công ty, không nên làm quá dài dòng khiến người xem chán nản và rời đi, chính vì vậy khi lập trang web doanh nghiệp cần chú đến cách thể hiện ngôn từ trong những bài viết của mình để có thể kích thích  được sự quan tâm và tò mò của khách hàng đối với công ty.

Module tin tức

Một trong những module không thể thiếu, giúp doanh nghiệp có thể cập nhật những tin tức mới, những thay đổi mới nhất trong cơ cấu, tổ chức cũng như hình thức kinh doanh, cách vận hành của doanh nghiệp đến những khách hàng của mình, giúp họ hiểu hơn về cách làm việc của doanh nghiệp, thể hiện sự chuyên nghiệp của công ty.

Module quảng cáo

Mục đích  thiết kế website doanh nghiệp là để quảng bá hình ảnh và thương hiệu của doanh nghiệp trên internet, chính vì vậy, một thiết kế module bắt mắt và hợp lý để gắn banner hay logo sẽ giúp bạn dễ dàng gây ấn tượng với khách hàng khi họ truy cập vào website.

Module tìm kiếm

Không thể thiếu một công cụ tìm kiếm cho website của bạn, bởi bạn không thể hiển thị tất cả trên 1 màn hình duy nhất, chính vì vậy người dùng thường có thói quen tìm kiếm những thông tin mà học cần qua công cụ tìm kiếm trên website, thật là một thiếu sót lớn nếu như khi thiết kế website doanh nghiệp mà không có công cụ tìm kiếm.

Module liên hệ trực tuyến

Một trong những tính năng đang ngày càng được nhiều doanh nghiệp áp dụng vào thiết kế website doanh nghiệp của mình chính là cổng liên hệ trực tuyến giữa nhân viên và khách hàng, giúp doanh nghiệp xây dựng được hình ảnh chuyên nghiệp hơn.

Module FAQ

Không phải lúc nào bạn cũng có thể đáp ứng được toàn bộ những lượt tư vấn trực tuyến của khách hàng, chính vì vậy mà xây dựng một module FAQ với những công hỏi thường gặp sẽ giúp giải quyết được nhiều vấn đề trong quá trình thiết kế website doanh nghiệp, đồng thời khách hàng cũng đánh giá cao khả năng của doanh nghiệp hơn khi có sự tiếp thu và chọn lọc những ý kiến từ những khách hàng trước đó để tạo ra thư viện FAQ.

Tại sao nên lựa chọn dịch vụ thiết kế website doanh nghiệp tại Halo Media?

halo-media

Thiết kế website chuẩn SEO

Đây luôn là nguyên tắc hàng đầu của chúng tôi. Halo Media khẳng định bất cứ thiết kế website của chúng tôi đều giúp bạn tối ưu SEO để có thứ hạng cao trên thanh tìm kiếm của Google.

Bảo hành vĩnh viễn 

Halo Media cam kết bảo hành vĩnh viễn website cho bạn. Bất kỳ khi nào có vấn đề hay thắc mắc về website hãy liên hệ với chúng tôi, đội ngũ nhân viên sẽ hỗ trợ bạn sớm nhất có thể.

Dịch vụ nâng cấp đi kèm 

Ngoài thiết kế website, Halo Media còn cung cấp nhiều dịch vụ như: thiết kế landing page, … Bạn có thể tìm đến Halo với bất kỳ nhu cầu nâng cấp website nào. Như vậy, sẽ không phải mất thời gian tìm hiểu và có thể hợp tác dài lâu với nhau đặc biệt còn có những ưu đãi cho khách hàng thân thiết. 

Hỗ trợ, tư vấn marketing 

Với hơn 7 năm kinh nghiệm trong ngành và hơn 500 dự án đã thiết kế, chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn không chỉ cách tối ưu SEO website tốt nhất mà còn tư vấn các giải pháp truyền thông giúp bạn phát triển website của mình trong tương lai.

Thời gian nhanh chóng

Thời gian thiết kế website Doanh nghiệp tại Halo Media sẽ được xác định dựa trên mức độ phức tạp của yêu cầu của khách hàng. Nhưng chúng tôi luôn cố gắng hoàn thiện website một cách nhanh nhất có thể để hoạt động kinh doanh của khách hàng được triển khai càng sớm càng tốt.

Phương thức liên lạc đa dạng, 24/7

Bạn có thể liên lạc với Halo qua zalo, fanpage, email hay messenger hoặc làm việc trực tiếp tại bất cứ đâu bạn muốn. Halo luôn sẵn sàng hỗ trợ 24/7 với hy vọng đáp ứng và làm hài lòng bạn tốt nhất có thể. 

Hỗ trợ, hướng dẫn sử dụng website

Đối với người lần đầu quản trị website chắc chắn không tránh khỏi việc khó khăn trong sử dụng. Đừng lo, chúng tôi có một đội ngũ nhân viên nhiệt tình để hỗ trợ, hướng dẫn bạn trong việc quản trị và sử dụng cũng như xây dựng và phát triển website.

Cung cấp toàn bộ mã nguồn

Có rất nhiều công ty sau khi hoàn thành không bàn giao mã nguồn nên đến lúc bạn muốn chỉnh sửa, nâng cấp rất khó khăn. Halo Media cam kết cung cấp toàn bộ mã nguồn giúp bạn dễ dàng quản lý và không lo khó khăn trong việc nâng cấp.

Tư vấn miễn phí 24/7

Với mong muốn đồng hành cùng phát triển với các doanh nghiệp chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn nếu bạn có bất kỳ thắc mắc hay chỉ đang trong giai đoạn tìm hiểu. Đừng ngần ngại, liên hệ ngay với Halo thông qua website www.haloweb.net, Zalo 09340.78.340 hoặc Facebook Halo Media để được giải đáp đáp các thắc mắc hoàn toàn miễn phí, nhiệt tình, 24/7 nhé.