Xem website

MỘC THỦY COMMUNICATIONS là công ty phát triển các hoạt động Tiếp thị, Chiến dịch PR & Quảng cáo riêng cho cá nhân, đơn vị đang tìm kiếm chương trình linh hoạt hơn để tiếp cận đối tượng mục tiêu của họ. Hơn tám năm kinh nghiệm quảng cáo với các công ty quốc tế, MTC có kiến ​​thức đầu tiên về tư duy chiến lược và lập kế hoạch, đảm bảo chiến lược tiếp thị của khách hàng sẽ được tích hợp tốt và chuyển thành các kế hoạch kích hoạt và quan hệ công chúng.

Truyền thông là một lĩnh vực rộng và đa dạng, có bước tiến dài theo thời gian. Để nổi bật được thương hiệu của mình giữa hàng vạn đối thủ trên thị trường là một thách thức không dễ dàng. May mắn khi MTC không mất quá nhiều thời gian để khẳng định vị thế của mình trên thị trường nhờ tìm đến giải pháp thiết kế website công ty truyền thôngHalo Media đã trở thành đối tác của MTC trong dự án lần này.

Tại sao bạn cần thiết kế website công ty truyền thông? 

Tăng độ nhận diện của doanh nghiệp trong thời đại công nghệ số

Riêng đối với ngành truyền thông, thương hiệu là yếu tố quan trọng hàng đầu. Bởi để làm tốt công tác thương hiệu cho người khác thì trước hết bạn phải làm tốt cho chính mình. Việc thiết kế website công ty truyền thông, quảng cáo là một trong các giải pháp hàng đầu giúp doanh nghiệp củng cố niềm tin về bạn. 

Ngoài ra thì hãy tưởng tượng xem bản chất của sản phẩm, dịch vụ bên công ty bạn là đem đến hiệu quả truyền thông cho khách hàng nhưng chính bạn lại không tiếp cận với các công cụ phổ biến như website trong thời đại công nghệ 4.0, thì liệu rằng khách hàng có cảm thấy tin tưởng về chất lượng dịch vụ bạn không? 

Tăng tỉ lệ chuyển đổi khách hàng

Khi Website được thiết kế chuẩn SEO, dễ dàng thăng hạng tìm kiếm thì khách hàng sẽ tự tìm đến bạn. Lúc này đây, tầm quan trọng về hình thức và nội dung website sẽ đặt lên hàng đầu vì nó tác động rất lớn đến giúp tăng tỉ lệ chuyển đổi từ người truy cập thành khách hàng. 

Website là kênh truyền thông hiệu quả

Nếu hoạt động trong lĩnh vực truyền thông chắc chắn bạn sẽ biết thiết kế website công ty truyền thông cũng chính là xây dựng kênh truyền thông riêng cho mình. Kết hợp website với các nền tảng khác như mạng xã hội sẽ tăng phần hiệu quả, phủ sóng đến nhiều khách hàng mục tiêu. 

Tiết kiệm chi phí quảng cáo

Hoạt động truyền thông đòi hỏi kết hợp nhiều công cụ với nhau để đem lại hiệu quả lớn nhất. Website được đánh giá là công cụ tiết kiệm chi phí quảng cáo lớn nhất bởi chỉ cần thiết kế chuẩn SEO, bạn đã có cơ hội thăng hạng cao trong các công cụ tìm kiếm mà không cần tốn phí. Mặt khác, nếu website của bạn trở nên nổi tiếng, có lượt truy cập cao và ổn định, bạn có thể nhận đặt quảng cáo từ các doanh nghiệp khác và nguồn thu từ hoạt động này là khá cao.

Halo Media được tin chọn là đơn vị thiết kế website công ty truyền thông uy tín, chuyên nghiệp cho MỘC THỦY COMMUNICATIONS

Sở hữu đội ngũ nhân viên, chuyên viên dày dặn kinh nghiệm, trẻ trung và sáng tạo cùng hơn 500 khách hàng tin tưởng hợp tác, Halo Media tiếp tục may mắn trở thành sự lựa chọn của MỘC THỦY COMMUNICATIONS trong dự án thiết kế website công ty truyền thông. Với website truyền thông lần này, Halo nỗ lực đem đến một website bắt mắt, năng động về giao diện, phù hợp với đặc điểm sản phẩm, dịch vụ mà MTC đang cung cấp.

Sự thu hút của website còn nằm ở các tính năng vượt trội, dễ dàng giúp khách hàng tìm kiếm thông tin, tương tác với doanh nghiệp. Website được Halo thiết kế đảm bảo tiêu chí chuẩn SEO, chuẩn Responsive tương thích với mọi thiết bị truy cập để tiếp cận hàng triệu khách hàng. Với sự tỉ mỉ trong từng khâu thiết kế mà Halo đã đem đến thông qua website, hy vọng sẽ đóng góp một phần không nhỏ vào thành công của MTC trong tương lai.

Tại sao bạn nên lựa chọn dịch vụ thiết kế webiste tại Halo Media?

  • Thiết kế website chuẩn SEO

Đây luôn là nguyên tắc hàng đầu của chúng tôi. Halo Media khẳng định bất cứ thiết kế website của chúng tôi đều giúp bạn tối ưu SEO để có thứ hạng cao trên thanh tìm kiếm của Google.

  • Bảo hành vĩnh viễn 

Halo Media cam kết bảo hành vĩnh viễn website cho bạn. Bất kỳ khi nào có vấn đề hay thắc mắc về website hãy liên hệ với chúng tôi, đội ngũ nhân viên sẽ hỗ trợ bạn sớm nhất có thể.

  • Dịch vụ nâng cấp đi kèm 

Ngoài thiết kế website, Halo Media còn cung cấp nhiều dịch vụ như: thiết kế landing page, chăm sóc website, … Bạn có thể tìm đến Halo với bất kỳ nhu cầu nâng cấp website nào. Như vậy, sẽ không phải mất thời gian tìm hiểu và có thể hợp tác dài lâu với nhau đặc biệt còn có những ưu đãi cho khách hàng thân thiết.

  • Hỗ trợ, tư vấn marketing 

Với hơn 7 năm kinh nghiệm trong ngành và hơn 500 dự án đã thiết kế, chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn không chỉ cách tối ưu SEO website tốt nhất mà còn tư vấn các giải pháp truyền thông giúp bạn phát triển website của mình trong tương lai.

  • Thời gian nhanh chóng

Thời gian thiết kế website tại Halo Media sẽ được xác định dựa trên mức độ phức tạp của yêu cầu của khách hàng. Nhưng chúng tôi luôn cố gắng hoàn thiện website một cách nhanh nhất có thể để hoạt động kinh doanh của khách hàng được triển khai càng sớm càng tốt.

  • Phương thức liên lạc đa dạng, 24/7

Bạn có thể liên lạc với Halo qua zalo, fanpage, email hay messenger hoặc làm việc trực tiếp tại bất cứ đâu bạn muốn. Halo luôn sẵn sàng hỗ trợ 24/7 với hy vọng đáp ứng và làm hài lòng bạn tốt nhất có thể.

  • Hỗ trợ, hướng dẫn sử dụng website

Đối với người lần đầu quản trị website chắc chắn không tránh khỏi việc khó khăn trong sử dụng. Đừng lo, chúng tôi có một đội ngũ nhân viên nhiệt tình để hỗ trợ, hướng dẫn bạn trong việc quản trị và sử dụng cũng như xây dựng và phát triển website.

  • Cung cấp toàn bộ mã nguồn

Có rất nhiều công ty sau khi hoàn thành không bàn giao mã nguồn nên đến lúc bạn muốn chỉnh sửa, nâng cấp rất khó khăn. Halo Media cam kết cung cấp toàn bộ mã nguồn giúp bạn dễ dàng quản lý và không lo khó khăn trong việc nâng cấp.

  • Tư vấn miễn phí 24/7

Với mong muốn đồng hành cùng phát triển với các doanh nghiệp chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn nếu bạn có bất kỳ thắc mắc hay chỉ đang trong giai đoạn tìm hiểu. Đừng ngần ngại, liên hệ ngay với Halo thông qua website www.haloweb.net, Zalo 09340.78.340 hoặc Facebook Halo Media để được giải đáp đáp các thắc mắc hoàn toàn miễn phí, nhiệt tình, 24/7 nhé.

 

Thiết Kế Website Công ty Truyền thông chuẩn SEO – Halo Media Uy tín số 1 ✅ Giao diện Chuyên nghiệp, chuẩn MOBILE giúp tăng lượt truy cập, gia tăng khách hàng
Đặt hàng ngay