Máy Rang Cà Phê USS với bề dày kinh nghiệm trong việc Sản Xuất Máy Rang Cà Phê đủ các loại từ 3kg, 5kg… đến 60kg, 120kg cho các quán Cà Phê và Nhà Máy chế biến Cà Phê. 

Công ty tự hào mang lại sản phẩm chất lượng và dịch vụ tốt nhất đến với khách hàng: trống rang bằng ống đúc thép chịu nhiệt nhập khẩu, Công nghệ đầu đốt độc quyền, tiên tiến, giúp tiết kiệm gas., hệ thống đốt gas thiết kế đặc biệt giành cho việc rang cà phê kiểm soát quá trình rang, Hệ thống hút khói và xử lý vỏ lụa cực nhanh, mẫu mã đẹp, lắp ráp theo tiêu chuẩn Châu Âu, tiêu chuẩn xuất khẩu.

Tại sao nên thiết kế website bán máy rang cafe?

Tiếp cận nhiều khách hàng tiềm năng

Khách hàng của sản phẩm máy rang cà phê là rất tiềm năng, tuy nhiên họ ở nhiều nơi khác nhau trên đất nước và số lượng đơn hàng thường không cao. Do đó mà thiết kế website sẽ giúp bạn rút ngắn khoảng cách tiếp cận khách hàng hơn. Mọi lúc, mọi nơi khách hàng đều có thể tìm đến bạn mà không cần bất kỳ sự di chuyển tốn kém hay chỉ dẫn của ai bởi website sẽ đảm nhận rất tốt việc tương tác, hỗ trợ khách hàng.

Truyền tải thông tin sản phẩm đến người dùng tốt hơn

Thông tin về sản phẩm máy móc luôn yêu cầu mức độ chính xác, đặc biệt là qua Internet. Khách hàng không thể dùng thử sản phẩm của bạn để kiểm nghiệm trước khi mua nên tốt nhất là những thông tin và thông số kỹ thuật, bạn phải cung cấp đầy đủ để khách hàng có thể chủ động tìm hiểu và ra quyết định mua.

Nâng cao mức độ tin tưởng và uy tín cho thương hiệu

Các mặt hàng máy móc, đặc biệt là các loại máy có kích thước lớn như máy rang cà phê thì uy tín thương hiệu là một trong các tiêu chí hàng đầu mà khách hàng quan tâm. Lựa chọn thiết kế website là đúng đắn bởi không chỉ giúp bạn tiếp cận hàng vạn khách hàng trên cả nước mà còn nâng cao chất lượng, uy tín cho doanh nghiệp của bạn thông qua cách bạn chỉn chu trong từng khâu thiết kế và lựa chọn hình ảnh, cung cấp thông tin.

Quảng bá hiệu quả và tiết kiệm

Website luôn được đánh giá là kênh quảng bá hiệu quả và tiết kiệm. Chỉ cần thiết kế website chuẩn SEO, thăng hạng trong công cụ tìm kiếm thì khách hàng sẽ tự tìm đến bạn mà không cần bỏ tiền chạy quảng cáo tốn kém như từ trước đến nay.

Máy Rang Cà Phê USS đã cùng bắt tay với Halo Media làm Thiết kế Website Bán Máy Rang Cafe cho Công ty mình.

Sản phẩm của USS đa phần là máy móc nên Halo Media muốn làm cho Website của USS đơn giản nhất có thể, tuy đơn giản nhưng sẽ không sơ sài, kém nổi bật.  Giao diện bố cục  được phân bố hợp lý, rõ ràng, màu sắc nhẹ nhàng không phức tạp.  

Website đơn giản nhất có thể sản phẩm được chia ra theo từng danh mục để cho khách hàng tìm kiếm sản phẩm dễ dàng, thông tin sản phẩm và cách sử dụng được cập nhật liên tục cho người dùng, tại website khách hàng sẽ có cơ hội biết nhiều người có cùng sở thích cafe có thể trao đổi những thông tin mình biết với nhau. Khách hàng sẽ được tư vấnbáo giá cụ thể trước khi đưa ra quyết định mua.

Bạn muốn thiết kế Website chuẩn SEO yên tâm đã có Halo Media

Công Ty TNHH Giải Pháp & Truyền Thông Halo Media chuyên cung cấp các dịch vụ cho khách hàng như Thiết kế Web chuẩn Seo, Thiết kế Landing Pages, Dịch vụ chăm sóc Website, Thiết kế E-learning. Khi đến với Halo Media, bạn sẽ được trải nghiệm sự sáng tạo và chuyên nghiêp trong khâu thiết kế và chức năng. Mọi nội dung ý tưởng sẽ được sáng tạo mới để có thể làm nổi bật lên những điểm đặc biệt sản phẩm của khách hàng.

Halo Media không ngừng đưa ra những giải pháp tối ưu nhất, chi phí tốt nhất cho khách hàng nhằm mang lại hiệu quả rõ rệt cho hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp.Khách hàng hợp tác với Halo Media sẽ được tư vấn từ A-Z theo từng bước chuyên nghiệp từ phân tích ý tưởng, thiết kế giao diện, lập trang web, thiết kế responsive phiên bản di động, hướng dẫn sử dụng, tối ưu hóa công cụ tìm kiếm, tư vấn online marketing – SEO. Chăm sóc hỗ trợ khách hàng tận tình sau khi đã bàn giao Website.

Xem website

Thiết Kế Web bán Máy công nghiệp, máy rang cà phê chuẩn SEO – Halo Media Thiết kế Website Uy tín ✅ Chuyên nghiệp, chuẩn MOBILE tăng lượt truy cập, gia tăng khách hàng
Đặt hàng ngay