Máy Rang Cà Phê USS với bề dày kinh nghiệm trong việc Sản Xuất Máy Rang Cà Phê đủ các loại từ 3kg, 5kg… đến 60kg, 120kg cho các quán Cà Phê và Nhà Máy chế biến Cà Phê. 

Công ty tự hào mang lại sản phẩm chất lượng và dịch vụ tốt nhất đến với khách hàng: trống rang bằng ống đúc thép chịu nhiệt nhập khẩu, Công nghệ đầu đốt độc quyền, tiên tiến, giúp tiết kiệm gas., hệ thống đốt gas thiết kế đặc biệt giành cho việc rang cà phê kiểm soát quá trình rang, Hệ thống hút khói và xử lý vỏ lụa cực nhanh, mẫu mã đẹp, lắp ráp theo tiêu chuẩn Châu Âu, tiêu chuẩn xuất khẩu.

Máy Rang Cà Phê USS đã cùng bắt tay với Halo Media làm Thiết kế Website Bán Máy Rang Cafe cho Công ty mình.

Sản phẩm của USS đa phần là máy móc nên Halo Media muốn làm cho Website của USS đơn giản nhất có thể, tuy đơn giản nhưng sẽ không sơ sài, kém nổi bật.  Giao diện bố cục  được phân bố hợp lý, rõ ràng, màu sắc nhẹ nhàng không phức tạp.  

Website đơn giản nhất có thể sản phẩm được chia ra theo từng danh mục để cho khách hàng tìm kiếm sản phẩm dễ dàng, thông tin sản phẩm và cách sử dụng được cập nhật liên tục cho người dùng, tại website khách hàng sẽ có cơ hội biết nhiều người có cùng sở thích cafe có thể trao đổi những thông tin mình biết với nhau. Khách hàng sẽ được tư vấnbáo giá cụ thể trước khi đưa ra quyết định mua.

Bạn muốn thiết kế Website chuẩn SEO yên tâm đã có Halo Media

Công Ty TNHH Giải Pháp & Truyền Thông Halo Media chuyên cung cấp các dịch vụ cho khách hàng như Thiết kế Web chuẩn Seo, Thiết kế Landing Pages, Dịch vụ chăm sóc Website, Thiết kế E-learning. Khi đến với Halo Media, bạn sẽ được trải nghiệm sự sáng tạo và chuyên nghiêp trong khâu thiết kế và chức năng. Mọi nội dung ý tưởng sẽ được sáng tạo mới để có thể làm nổi bật lên những điểm đặc biệt sản phẩm của khách hàng.

Halo Media không ngừng đưa ra những giải pháp tối ưu nhất, chi phí tốt nhất cho khách hàng nhằm mang lại hiệu quả rõ rệt cho hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp.Khách hàng hợp tác với Halo Media sẽ được tư vấn từ A-Z theo từng bước chuyên nghiệp từ phân tích ý tưởng, thiết kế giao diện, lập trang web, thiết kế responsive phiên bản di động, hướng dẫn sử dụng, tối ưu hóa công cụ tìm kiếm, tư vấn online marketing – SEO. Chăm sóc hỗ trợ khách hàng tận tình sau khi đã bàn giao Website.

Xem website

Thiết Kế Web bán Máy công nghiệp, máy rang cà phê chuẩn SEO – Halo Media Thiết kế Website Uy tín ✅ Chuyên nghiệp, chuẩn MOBILE tăng lượt truy cập, gia tăng khách hàng
Đặt hàng ngay