Halo-media-thiet-ke-web-dich-vu-in-an-quang-cao

Xem website

Nắng Design là một công ty hoạt động trong lĩnh vực in ấn với đa dạng chất liệu, mẫu mã. Với tốc độ phát triển của thị trường kinh tế như hiện nay, nếu không sở hữu cho mình một bộ nhận diện thương hiệu độc quyền thì rất khó để ghi dấu ấn trong tiềm thức khách hàng. Vì thế mà chỉ với hơn 6 năm kinh nghiệm, Nắng Design đã đem về cho mình thành tích hơn 20.000 khách hàng và hơn 100.000 đơn hàng đã được hoàn thành, khẳng định được vị thế cạnh tranh cũng như chỗ đứng trên thị trường.

Không dừng lại ở kinh doanh trực tiếp, Nắng Design biết tận dụng tận dụng các công cụ Marketing Online để tối đa khả năng kinh doanh của doanh nghiệp. Nắng Design đã tin tưởng lựa chọn Halo Web để thiết kế website in ấn, nhằm phục vụ tận tình cho khách hàng ở mọi miền trên đất nước, không chỉ giới hạn trong phạm vị thành phố Buôn Ma Thuột.

Những lý do mà Nắng Design đã lựa chọn thiết kế website in ấn

Hòa nhập xu hướng công nghệ thông tin

Thời đại công nghệ thông tin 4.0, nếu chỉ lựa chọn kinh doanh theo truyền thống cũng đồng nghĩa với việc bạn đang tự đánh mất cơ hội bứt phá kinh doanh cho chính mình. Chỉ với vài cú nhấp chuột, khách hàng đã có thể tìm thấy thông tin doanh nghiệp bạn dù bất cứ nơi đâu. Họ chủ động trong tìm hiểu và đưa ra quyết định mà không mất nhiều thời gian của cả đôi bên. Một website in ấn cũng giống như cửa hàng của bạn nhưng ở hình thức online, càng thiết kế chỉn chu và bắt mắt thì cửa hàng in ấn của bạn càng tạo dấu ấn tốt đẹp trong mắt khách hàng.

Kênh truyền thông hàng đầu cho các doanh nghiệp

Website luôn được đánh giá là kênh truyền thông đem lại nhiều lợi ích nhất cho doanh nghiệp. Đối với website in ấn, Nắng Design đã tận dụng chúng trở thành công cụ quảng bá hiệu quả nhờ khả năng không giới hạn thời gian, không gian và sản phẩm. Mọi thông tin về doanh nghiệp cũng như sản phẩm, dịch vụ mà Nắng Design đang cung cấp đều được cập nhật đầy đủ, chính xác. Bên cạnh đó, website còn có thể liên kết với các kênh Marketing Online khác như mạng xã hội Facebook, Zalo, Instagram,… để tăng mạnh khả năng quảng bá thương hiệu.

Tiết kiệm nguồn lực và chi phí

Website in ấn đã giúp Nắng Design tiết kiệm được một lượng ngân sách rất lớn. Thay vì đầu tư chạy quảng cáo trên các nền tảng khác, Website có khả năng tự quảng bá rất tốt chỉ cần bạn thiết kế chuẩn SEO, nội dung đăng tải hữu ích với người dùng, hướng đúng tâm lý của khách hàng mục tiêu. Bên cạnh đó, website hoạt động 24/7 không cần sự giám sát của con người, vì thế mà mọi lúc, mọi nơi, bạn đều có thể “kiếm tiền”.

Mở rộng đối tượng khách hàng và phạm vi kinh doanh trên toàn Quốc

So với hoạt động trực tiếp, khách hàng của bạn chỉ nằm trong phạm vi tỉnh thành thì website cho phép bạn mở rộng đối tượng đó trên cả nước và thậm chí là quốc tế. Sản phẩm in ấn nhận được tất nhiên sẽ là vật thể trực tiếp, nhưng khách hàng của bạn có thể trao đổi qua trực tuyến trên cả nước. Chỉ cần có mẫu mã chi tiết và sự thống nhất rõ ràng của cả hai bên thì mọi hợp tác đều có thể được tiến hành.

Trong số hơn 20.000 khách hàng, Website in ấn đã giúp Nắng Design thu thập được con số khách hàng không nhỏ và vẫn còn tiếp tục đếm trong tương lai.

Với những lợi ích đó, bạn còn nghi ngờ gì nữa mà không thiết kế ngay một website in ấn chuẩn SEO – chuyên nghiệp?

Nắng Design đã lựa chọn hợp tác với Halo Web để thiết kế website in ấn chuyên nghiệp hàng đầu

Dù đặt trụ sở tại thành phố Buôn Ma Thuột, tỉnh Dak Lak nhưng Nắng Design vẫn tin tưởng lựa chọn một đơn vị thiết kế website ở thành phố Hồ Chí Minh. Với hơn 7 năm kinh nghiệm, sở hữu đội ngũ thiết kế chuyên môn cao và sáng tạo không ngừng nghỉ, Halo Web đã may mắn trở thành người bạn đồng hành của Nắng Design trong dự án thiết kế website in ấn lần này.

Với 3 màu chủ đạo Vàng – Trắng – Đen tương đồng với logo Halo đã cho ra một giao diện web nổi bật như cái tên của công ty. Website in ấn được thiết kế bởi Halo luôn đảm bảo yêu cầu về chuẩn SEO, chất lượng cao, hình thức bắt mắt và đầy đủ thông tin để các doanh nghiệp có thể bật hết công suất kinh doanh của mình trên nền tảng Internet.

Tại sao bạn nên lựa chọn thiết kế website tại Halo Web? 

Halo Media – Công Ty Thiết Kế Website & Digital Marketing với hơn 7 năm kinh nghiệm, hợp tác với hơn 500 khách hàng tự tin cam kết đem đến cho bạn một Website:

WEBSITE CHUẨN SEO

  • Halo media tối ưu Website chuẩn SEO nhất, giúp cho Website của khách hàng có bước đệm vững chắc lên top các công cụ tìm kiếm trong tương lai.

GIAO DIỆN QUẢN LÝ ĐƠN GIẢN 

  • Để giúp cho khách hàng quản lý hiệu quả , Website của Halo Media tối ưu giao diện quản lý đơn giản, dễ dàng sử dụng.

HỖ TRỢ TẬN TÌNH

  • Hỗ trợ tận tình là phương của châm quan trọng nhất Halo Media, với chúng tôi phục vụ khách hàng tốt nhất là yếu tố giúp chúng tôi tồn tại và phát triển

TÍCH HỢP MẠNG XÃ HỘI

  • Tích hợp các mạng xã hội vào ngay trong Website của bạn cho phép khách hàng dễ dàng liên lạc tương tác.

TÍCH HỢP GIAO DIỆN RESPONSIVE

  • Giao diện tương thích trên PC, Laptop, Table, Mobile và tất cả các kích thước màn hình

UX – GIAO DIỆN THÂN THIỆN

  • Xu hướng thân thiện với người dùng vẫn là yếu tố quan trọng nhất hiện này mà Halo cung cấp cho khách hàng

Công ty thiết kế website chuyên nghiệp – Halo Media là đơn vị cung cấp giải pháp tốt nhất giúp cho khách hàng, doanh nghiệp tiếp cận với xu thế 4.0 một cách nhanh nhất, luôn thỏa mãn mọi nhu cầu của khách hàng cho dù là những khách hàng khó tính nhất. Liên hệ ngay để được tư vấn nhiệt tình, miễn phí 24/7 nhé!

5/5 - (1 bình chọn)

Thiết Kế Web Dịch vụ In ấn chuẩn SEO – công ty Halo Media thiết kế Website Uy tín ✅ Giao diện Chuyên nghiệp, chuẩn MOBILE tăng lượt truy cập, gia tăng khách hàng kiếm năng, vượt qua hàng ngàn đối thủ
Đặt hàng ngay