thiet ke website landing page ban khau trang halo media

 

Xem website

VINSTAR SUPPLY là doanh nghiệp chuyên phân phối các sản phẩm khẩu trang y tế nhằm bảo vệ sức khoẻ người tiêu dùng. Thời điểm đại dịch COVID-19 bùng phát trên toàn thế giới, khẩu trang trở thành một vật bất ly thân với người dân để ngăn ngừa sự tấn công của virus gây nguy hại cho phổi. Chính lẽ đó mà không ít cá nhân, doanh nghiệp bắt đầu tham gia kinh doanh sản phẩm “hot” này cũng hình thành nên không ít khó khăn, hoang mang cho người tiêu dùng để lựa chọn được sản phẩm chính hãng, chất lượng.

VINSTAR SUPPLY đã áp dụng giải pháp thiết kế website Landing khẩu trang để khẳng định uy tín doanh nghiệp cũng như chất lượng sản phẩm trong mắt khách hàng. Kết hợp với Halo Media, website landing khẩu trang của VINSTAR SUPPLY được thiết kế chỉn chu đem đến cho người dùng những thông tin hữu ích về sản phẩm chủ lực khẩu trang 4 lớp của doanh nghiệp và tính tiện ích khi khách hàng có nhu cầu mua sản phẩm thông qua nền tảng online.

Tại sao kinh doanh sản phẩm khẩu trang nên thiết kế website landing khẩu trang? 

Tính đến nay, dịch bệnh toàn cầu COVID-19 đã bùng phát hơn 2 năm và chưa hoàn toàn chấm dứt. Thiết kế Website Landing khẩu trang chính là một giải pháp hoàn hảo nhất trong thời điểm 2 năm dịch bệnh vừa qua bởi những lợi ích dễ dàng nhìn thấy được là tiện ích, nhanh chóng và đảm bảo chất lượng. 

Nhu cầu khách hàng tìm kiếm và đặt mua khẩu trang, thiết bị y tế qua online tăng vọt khiến không ít cá nhân, doanh nghiệp kinh doanh, sản xuất rơi vào tình trạng cháy hàng. Hiện nay, mặc dù vaccine phòng ngừa COVID-19 đã làm giảm nguy cơ lây lan diện rộng, nhưng đâu đó về tiềm thức của người dân vẫn không hoàn toàn yên tâm khi đến những nơi công cộng mà không có khẩu trang, cũng như họ đã có nhận thức cao hơn về bảo vệ sức khoẻ cho bản thân, gia đình và cộng đồng. Do đó thiết kế website landing khẩu trang y tế chuyên nghiệp vẫn giữ một vai trò quan trọng đem đến những lợi ích sau:  

 • Tạo dựng hình ảnh chuyên nghiệp, uy tín, chất lượng trong mắt khách hàng
 • Gia tăng cơ hội tiếp cận với khách hàng trong và ngoài nước
 • Website Landing sẽ giúp nâng cao trải nghiệm của khách hàng về sản phẩm khẩu trang y tế 4 lớp một cách trực quan hơn, thuyết phục hơn, mang đến tính tương tác cao. 
 • Không chỉ phục vụ cho hoạt động kinh doanh diễn ra trơn tru, dễ dàng, Website Landing còn là công cụ đắc lực thực hiện các chiến dịch PR, Marketing hiệu quả, tiết kiệm chi phí.
 • Chăm sóc, tương tác giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng 24/7.
 • Cung cấp đầy đủ thông tin về sản phẩm, dịch vụ và đặc điểm của doanh nghiệp sẽ giúp khách hàng củng cố niềm tin và có ấn tượng tốt về doanh nghiệp bạn. 
 • Thúc đẩy doanh số bán hàng vượt trội 

VINSTAR SUPPLY lựa chọn hợp tác với đơn vị thiết kế Halo Media để đem đến website landing khẩu trang uy tín, chất lượng nhất

Trải qua nhiều nghiên cứu, tìm hiểu, VINSTAR SUPPLY đã quyết định tin tưởng lựa chọn Halo Media để hợp tác thiết kế website landing khẩu trang cho dự án lần này. Không phụ lòng sự tin tưởng của VINSTAR SUPPLY, Halo đã vận dụng tất cả các kiến thức, kinh nghiệm của mình trong thiết kế web lĩnh vực y tế để đem đến một website chuẩn SEO, chuẩn yêu cầu.

Với giao diện bắt mắt 2 màu trắng – xanh dương đặc trưng của ngành y tế, hình ảnh, đồ hoạ sinh động, thông tin đầy đủ, hữu ích đã giúp người dùng có được những trải nghiệm tuyệt vời khi ghé đến website landing. Tốc độ của website landing cũng là một trong các yếu tố được Halo chú ý xây dựng hàng đầu vì các sản phẩm, thiết bị liên quan đến y tế luôn cần được cung cấp khẩn trương.

Halo hy vọng trong lần hợp tác thiết kế website landing khẩu trang lần này đã góp phần xây dựng một hình ảnh đẹp đẽ, chuyên nghiệp, uy tín cho VINSTAR SUPPLY trong mắt khách hàng và doanh nghiệp sẽ tiến xa hơn, mở rộng kinh doanh hơn với đa dạng sản phẩm chất lượng, bảo vệ sức khoẻ người tiêu dùng.

Tại sao bạn nên lựa chọn thiết kế website landing page tại Halo Media? 

Với hơn 7 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực làm web, sở hữu đội ngũ nhân viên, chuyên viên dày dặn kinh nghiệm, trẻ trung, sáng tạo, Halo Media tự tin là sự lựa chọn hoàn hảo cho các cá nhân, doanh nghiệp đang có nhu cầu hiết kế website, landing page:

WEBSITE CHUẨN SEO

 • Halo media tối ưu Website chuẩn SEO nhất, giúp cho Website của khách hàng có bước đệm vững chắc lên top các công cụ tìm kiếm trong tương lai.

GIAO DIỆN QUẢN LÝ ĐƠN GIẢN 

 • Để giúp cho khách hàng quản lý hiệu quả , Website, Landing Page của Halo Media tối ưu giao diện quản lý đơn giản, dễ dàng sử dụng.

HỖ TRỢ TẬN TÌNH

 • Hỗ trợ tận tình là phương của châm quan trọng nhất Halo Media, với chúng tôi phục vụ khách hàng tốt nhất là yếu tố giúp chúng tôi tồn tại và phát triển

TÍCH HỢP MẠNG XÃ HỘI

 • Tích hợp các mạng xã hội vào ngay trong Website, Landing Page của bạn cho phép khách hàng dễ dàng liên lạc tương tác.

TÍCH HỢP GIAO DIỆN RESPONSIVE

 • Giao diện tương thích trên PC, Laptop, Table, Mobile và tất cả các kích thước màn hình

UX – GIAO DIỆN THÂN THIỆN

 • Xu hướng thân thiện với người dùng vẫn là yếu tố quan trọng nhất hiện này mà Halo cung cấp cho khách hàng

Thiết Kế Website Landing Phân phối khẩu trang – Halo Media thiết kế Website Uy tín ✅ Chuyên nghiệp, chuẩn MOBILE tăng lượt truy cập, kiếm nhiều khách hàng tiềm năng, giúp đột phá doanh số
Đặt hàng ngay