Thiết kế website Logistic chuẩn seo HALO MEDIA

Xem website

SAIGON LOGISTICS là một trong những công ty chuyên cung cấp dịch vụ vận tải Quốc tế đường hàng không đặt trụ sở tại Thành phố Hồ Chí Minh. Tính đến nay, SAIGON LOGISTICS đã có 5 năm gia nhập thị trường ngành vận tải và đang từng bước khẳng định vị thế của mình. Hiện nay, công ty đang cung cấp 5 loại hình dịch vụ thông dụng chính thức là

 • Dịch vụ khai hải quan hàng xuất nhập khẩu
 • Dịch vụ vận tải đường biển
 • Dịch vụ vận tải hàng hoá đường bộ
 • Dịch vụ mua hàng Mỹ EBAY, Amazon…
 • Dịch vụ vận tải đường hàng không

Với tinh thần phát triển không ngừng nghỉ để đem đến cho khách hàng những trải nghiệm dịch vụ vận tải tốt nhất, trở thành nút giao kết nối giữa các khách hàng trong và ngoài nước. SAIGON LOGICSTICS mong muốn sẽ trở thành điểm đến đáng tin cậy của khách hàng và vươn xa hơn trong lĩnh vực vận tải Quốc Tế.

Tại sao ngành vận tải cần thiết kế website dịch vụ Logistics?

Tăng sức cạnh tranh 

Không riêng gì ngành Logistics mà ngày nay, bất cứ doanh nghiệp kinh doanh ngành nghề nào cũng cần tăng sức mạnh cạnh tranh, khẳng định thương hiệu của mình giữa thị trường cạnh tranh đầy khốc liệt như hiện nay. Ngành vận tải tại khu vực miền Nam nói riêng có sự phát triển vượt trội, vì thế mà đó vừa là lợi thế cơ hội, vừa là thách thức cho các đơn vị kinh doanh lĩnh vực này.

Thiết kế website dịch vụ Logistics không phải xu hướng mới lạ nhưng cực kỳ cần thiết trong công tác xây dựng thương hiệu. Việc được các công cụ tìm kiếm đánh giá và đẩy hạng sẽ giúp công ty bạn mở rộng phạm vi thị trường hơn. Ngoài ra, bạn cũng có thể nghiên cứu và thấu hiểu hơn sự biến đổi của thị trường thông qua các website của đối thủ và hành vi khách hàng.

Công cụ Marketing hiệu quả

Thiết kế Website dịch vụ Logistics là một công cụ marketing hiệu quả cho doanh nghiệp. Bên cạnh việc quảng bá thì website còn là nơi cập nhật các chương trình, giá cả hay ưu đãi kích thích khách hàng tìm đến dịch vụ bên bạn nhiều hơn. Bên cạnh đó, website còn là hình thức mà doanh nghiệp truyền tải thông điệp đến với người dùng làm tăng sức thuyết phục. 

Xây dựng thương hiệu uy tín, chuyên nghiệp hàng đầu

Website dịch vụ Logistics đóng vai trò như một doanh nghiệp thứ hai của bạn trên nền tảng Internet. Việc đầu tư thiết kế website chỉn chu giúp củng cố niềm tin của khách hàng đối với doanh nghiệp của bạn, cơ hội cho bạn khẳng định mình với hình ảnh chuyên nghiệp, uy tín hàng đầu.

Quản lý hoạt động doanh nghiệp hiệu quả

Website cho phép bạn quản lý hoạt động kinh doanh diễn ra suôn sẻ, dễ dàng hơn vì chúng thay thế các hình thức liên lạc khách hàng, đơn vị vận chuyển, theo dõi đơn hàng theo cách truyền thống thành online chủ động. 

Tiếp cận khách hàng trong và ngoài nước

Khách hàng của dịch vụ vận tải là rất lớn, nhưng một trở ngại là họ rải rác trên khắp mọi miền trong và ngoài nước. Chính vì thế nếu không thiết kế website dịch vụ logistics, đồng nghĩa với việc bạn tự đánh mất cơ hội tiếp cận hàng triệu khách hàng tiềm năng của mình vào tay đối thủ.

Tiết kiệm thời gian và chi phí cho đôi bên 

Với xu hướng giao dịch, mua bán nhanh – gọn – lẹ như hiện nay, một website dịch vụ logistics sẽ giúp cả đơn vị cung cấp lẫn khách hàng tiết kiệm được khối thời gian và chi phí di chuyển bởi mọi thông tin cần thiết đều có thể trao đổi qua hình thức online. Khoảng cách địa lý sẽ không còn là trở ngại trong vận tải Quốc tế nếu bạn biết cách kết hợp các công cụ Marketing Online một cách đúng đắn, hiện đại.

SAIGON LOGISTICS đã hợp tác với Halo Media để thiết kế website dịch vụ Logistics chuyên nghiệp, hiện đại

Halo Media may mắn được tin tưởng, lựa chọn là đơn vị thiết kế website cho SAIGON LOGISTICS. Với hơn 7 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế Web, cùng với một số nghiên cứu, phân tích thị trường, Halo đã đem đến cho SAIGON LOGISTICS một diện mạo website bắt mắt với hai màu chủ đạo trắng – xanh dương, phù hợp với tính cách thương hiệu.

Với giao diện bắt mắt, chức năng tiện ích, phong cách chuyên nghiệp, hiện đại mà Halo đã thể hiện qua thiết kế, hy vọng SAIGON LOGISTICS sẽ là điểm đến đáng tin cậy cho mọi khách hàng trong lĩnh vực vận tải Quốc tế, ngày càng phát triển vững mạnh.

Tại sao bạn nên lựa chọn thiết kế website tại Halo Media? 

Halo Media – Công Ty Thiết Kế Website & Digital Marketing với hơn 7 năm kinh nghiệm, hợp tác với hơn 500 khách hàng tự tin cam kết đem đến cho bạn một Website:

WEBSITE CHUẨN SEO

 • Halo media tối ưu Website chuẩn SEO nhất, giúp cho Website của khách hàng có bước đệm vững chắc lên top các công cụ tìm kiếm trong tương lai.

GIAO DIỆN QUẢN LÝ ĐƠN GIẢN 

 • Để giúp cho khách hàng quản lý hiệu quả , Website của Halo Media tối ưu giao diện quản lý đơn giản, dễ dàng sử dụng.

HỖ TRỢ TẬN TÌNH

 • Hỗ trợ tận tình là phương của châm quan trọng nhất Halo Media, với chúng tôi phục vụ khách hàng tốt nhất là yếu tố giúp chúng tôi tồn tại và phát triển

TÍCH HỢP MẠNG XÃ HỘI

 • Tích hợp các mạng xã hội vào ngay trong Website của bạn cho phép khách hàng dễ dàng liên lạc tương tác.

TÍCH HỢP GIAO DIỆN RESPONSIVE

 • Giao diện tương thích trên PC, Laptop, Table, Mobile và tất cả các kích thước màn hình

UX – GIAO DIỆN THÂN THIỆN

 • Xu hướng thân thiện với người dùng vẫn là yếu tố quan trọng nhất hiện này mà Halo cung cấp cho khách hàng

Công ty thiết kế website chuyên nghiệp – Halo Media là đơn vị cung cấp giải pháp tốt nhất giúp cho khách hàng, doanh nghiệp tiếp cận với xu thế 4.0 một cách nhanh nhất, luôn thỏa mãn mọi nhu cầu của khách hàng cho dù là những khách hàng khó tính nhất. Liên hệ ngay để được tư vấn nhiệt tình, miễn phí 24/7 nhé!

Thiết Kế Web Logistics chuẩn SEO – Halo Media công ty Thiết kế Website Uy tín ✅ Giao diện Chuyên nghiệp, chuẩn MOBILE tăng lượt truy cập, đột phá đơn hàng.
Đặt hàng ngay